Thứ Hai, ngày 22/07/2019 13:23 PM (GMT+7)

Quảng Ngãi: Chỉ định bổ sung 8 Tỉnh ủy viên

authorCông Xuân Thứ Năm, ngày 27/06/2019 18:06 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Số lượng Tỉnh ủy viên được bổ sung lần này là 8 người, đây là một trong những lần mà số lượng bổ sung vào vị trí trên nhiều nhất trong thời gian qua của tỉnh Quảng Ngãi.

   

Chiều 27/6, Tỉnh ủy Quảng Ngãi đã tổ chức Hội nghị lần thứ 16, khóa XIX. Cùng với các nội dung khác, tại Hội nghị đã công bố Quyết định của Ban Bí thư về chỉ định bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2015-2020 (Tỉnh ủy viên) đối với cán bộ lãnh đạo các cấp ngành của tỉnh.

 quang ngai: chi dinh bo sung 8 tinh uy vien hinh anh 1

Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ (đầu tiên bên phải) và Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng (thứ 5 từ trái sang) chúc mừng các tân Tỉnh ủy viên được bổ sung .

Theo đó, các Tỉnh ủy viên được chỉ định bổ sung lần này, gồm: Ông Hà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Sở GTVT, bà Trần Thị Mỹ Ái - Giám đốc Sở KHĐT, ông Đặng Minh Thảo - Bí thư Tỉnh đoàn, ông Lương Kim Sơn - Giám đốc Sở LĐTBXH, ông Nguyễn Minh Đạo - Chánh văn phòng UBND tỉnh, ông Nguyễn Phúc Nhân - Giám đốc  BQL Đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, bà Lê Na - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ, ông Trần Phước Hiền - Chủ tịch UBND huyện Đức Phổ.

Số lượng Tỉnh ủy viên được bầu bổ sung lần này là 8 người. Đây là một trong những lần mà số lượng bầu bổ sung vào vị trí trên nhiều nhất trong thời gian qua của tỉnh Quảng Ngãi.

Xem bình luận
những gương mặt trẻ
Bình luận có 0 phản hồi
xin chúc mừng
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Một vụ tai nạn nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn huyện Hòa Vang...
Bà Lê Thị Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm...
Bà Lê Thị Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng vừa được Bộ Chính trị điều...