Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 23:05 PM (GMT+7)

Quảng Ngãi: Có ít nhất 28 hành khách đi trên xe Phương Trang bị nạn

authorCông Xuân Chủ Nhật, ngày 22/05/2016 16:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đại tá Võ Văn Dương, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết hiện vẫn chưa có thông tin chính xác về danh sách nạn nhân quê ở Quảng Ngãi bị tai nạn trên xe khách Phương Trang.

   

Theo đại tá Dương, qua báo cáo sơ bộ từ đơn vị chủ quản xe khách Phương Trang, Chi nhánh Quảng Ngãi đã bị tai nạn giao thông tại tỉnh Bình Thuận, xe khách bị nạn xuất phát tại bến xe trung tâm Quảng Ngãi, đi TP.HCM vào khoảng 16h ngày 21.5, với 28 hành khách (hầu hết là người Quảng Ngãi) và 2 tài xế, 1 phụ xe.

Ngay sau khi nhận thông tin tai nạn thảm khốc xảy ra tại thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận rạng sáng 22.5, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã liên hệ với công an tỉnh Bình Thuận để lấy danh sách các nạn nhân bị nạn, nhằm có giải pháp và kiến nghị hỗ trợ kịp thời cho gia đình các nạn nhân của địa phương.

 quang ngai: co it nhat 28 hanh khach di tren xe phuong trang bi nan hinh anh 1

Xe khách cháy trơ khung, được đưa về để trong khu vực quản lý của Công an huyện Hàm Tân.

Tuy nhiên do các nạn nhân bị chết cháy chưa thể nhận dạng được, nên công an Bình Thuận chưa thể cung cấp thông tin chính xác nhất về danh sách những nạn nhân đã tử vong.

"Trưa cùng ngày, 2 gia đình ở xã Đức Chánh, huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi đến trình báo với nội dung có người thân đi trên xe khách bị tai nạn, chúng tôi đã hướng dẫn, đồng thời liên lạc với công an tỉnh bạn để hỗ trợ họ vào nhận diện người thân của mình" - đại tá Dương cung cấp thêm.      

Chiều 22.5, đoàn công tác của UBND tỉnh Quảng Ngãi đã lên đường để vào thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho số nạn nhân của tỉnh bị tai nạn.

Đoàn công tác do ông Phạm Trường Thọ, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi phụ trách đã khởi hành vào khoảng 16h. Trước mắt, nạn nhân bị thương sẽ được hỗ trợ 3 triệu đồng, trường hợp tử vong được hỗ trợ 5 triệu đồng.

Đến thời điểm này, đã xác định ít nhất 3 trường hợp tử vong và 12 trường hợp bị thương là người Quảng Ngãi.

                     

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

UBND xã Ea Yông (huyện Krông Pắk, Đắk Lắk) khẳng định có việc anh...
Mặc dù biết tàu đang chuẩn bị qua đường dân sinh, nhưng tài xế vẫn...
"Sau khi các đại biểu và các phương tiện thông tin đại chúng nói...