Thứ Tư, ngày 17/01/2018 08:39 AM (GMT+7)

Quảng Ngãi: Đưa hàng loạt lãnh đạo, cán bộ huyện xuống xã "cắm chốt"

authorCông Xuân Thứ Năm, ngày 30/03/2017 11:11 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng 30.3, huyện Bình Sơn đã tổ chức xuất quân đợt 1, đưa 18 lãnh đạo và cán bộ Huyện uỷ về tăng cường cho một số địa phương để giúp xử lý các vấn đề tồn đọng; tăng cường sự lãnh đạo góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội.

   

Theo đó, 18 lãnh đạo, cán bộ Huyện ủy tăng cường lần này được chia làm 3 tổ, với số lượng 6 người/tổ, về các xã: Bình Chánh, Bình Tân và Bình Long. Thời gian tăng cường về xã của số lãnh đạo, cán bộ trên từ 6-12 tháng.

 quang ngai: dua hang loat lanh dao, can bo huyen xuong xa "cam chot" hinh anh 1

Ngay sau khi nhận nhiệm vụ, số cán bộ Huyện ủy được tăng cường đã về cơ sở để nắm tình hình.

Khi trao đổi với phóng viên Dân Việt về lo ngại "xuống ngồi cho có, chờ hết thời gian", bà Hà Thị Anh Thư - Bí thư Huyện ủy Bình Sơn - khẳng định: "Chúng tôi cũng đã tính đến chuyện này. Trong thời gian được tăng cường, lãnh đạo và cán bộ nào không hoàn thành nhiệm vụ trong lĩnh vực được giao, đăng ký thì sẽ tiếp tục ở lại cho đến khi nào làm xong thì thôi".

"Tuy nhiên số tăng cường đều là những người có năng lực, giỏi chuyên môn. Vì vậy, tôi tin rằng trong thời gian về cơ sở, họ sẽ hỗ trợ tốt cho chính quyền các địa phương trong việc tháo gỡ khó khăn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội", bà Thư bày tỏ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trả lời PV Dân Việt, ông Phạm Đức Chính - Chủ tịch UBND huyện Mộc...
Lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nam (PC67) cho biết đang tiến...
Không phải được cấp giấy chứng nhận bản quyền tác giả là tác phẩm...