Thứ Ba, ngày 16/10/2018 07:26 AM (GMT+7)

Quảng Ngãi: Giám đốc cảng cá mất tích trong lúc tắm biển

authorCông Xuân Thứ Hai, ngày 18/09/2017 14:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đến cuối giờ trưa 18.9, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy tung tích của ông Trịnh Văn Kiệt - Giám đốc Ban quản lý Cảng cá Quảng Ngãi, nghi bị đuối nước tại biển Đức Minh, huyện Mộ Đức (Quảng Ngãi).

   

Trước đó, khoảng 7h cùng ngày, một số hộ buôn bán tại biển Minh Tân Nam (Đức Minh) thấy ông Trịnh Văn Kiệt (sinh năm 1968, ở tại phường Quảng Phú, TP.Quảng Ngãi - Giám đốc Ban quản lý Cảng cá Quảng Ngãi) đi xe máy đến và tắm biển. Khá lâu sau không thấy ông Kiệt trở lại bờ nên người dân vội hô hoán và gọi điện báo cho chính quyền xã Đức Minh.

 quang ngai: giam doc cang ca mat tich trong luc tam bien hinh anh 1

Lực lượng chức năng đang tìm kiếm tung tích ông Kiệt. Ảnh: H.X

Công an tỉnh Quảng Ngãi đã khẩn cấp điều động hơn 20 cán bộ, chiến sĩ cùng các phương tiện đến hiện trường tổ chức tìm kiếm. Tuy nhiên, hiện chưa tìm thấy tung tích của ông Kiệt.

Một số người thân của ông Kiệt cho biết, mấy ngày gần đây, ông Kiệt rất buồn và đi thăm nhiều người bà con với biểu hiện bất thường. Vào buổi sáng trước khi xảy ra vụ việc, ông Kiệt chở vợ về nhà người thân ở xã Đức Hiệp (Mộ Đức) rồi mới lấy xe máy chạy đi tắm biển.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Sau khi một đồng chí nguyên là Phó Thủ tướng Chính phủ bị thi hành...
Ông Vĩnh bị bệnh liên quan tim mạch và được đưa ra khỏi Trại tạm...
Bà Phạm Thị Cúc, phu nhân cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từ trần...