Thứ Tư, ngày 23/10/2019 02:09 AM (GMT+7)

Quảng Ngãi: Kỷ luật chủ tịch và phó chủ tịch huyện vụ thi tuyển giáo viên

authorCông Xuân Thứ Hai, ngày 07/10/2019 10:59 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Liên quan đến những sai sót và vi phạm trong kỳ thi tuyển giáo viên năm 2017-2018 tại huyện Trà Bồng (Quảng Ngãi), cấp thẩm quyền Quảng Ngãi đã tiến hành kỷ luật Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Xuân Bắc và Phó Chủ tịch UBND huyện Hồ Văn Thịnh.

   

Sáng 7/10, cấp thẩm quyền tỉnh Quảng Ngãi đã có quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Nguyễn Xuân Bắc - Chủ tịch UBND huyện Trà Bồng và ông Hồ Văn Thịnh - Phó Chủ tịch UBND huyện này bằng hình thức khiển trách.

 quang ngai: ky luat chu tich va pho chu tich huyen vu thi tuyen giao vien hinh anh 1

Chủ tịch Nguyễn Xuân Bắc (trái) và ông Hồ Văn Thịnh - Phó Chủ tịch UBND huyện Trà Bồng (phải, ảnh cổng thông tin điện tử huyện Trà Bồng) cùng bị kỷ luật khiển trách.

Vào sáng cùng ngày, trao đổi với PV Dân Việt, lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ngãi xác nhận: "Trước đó, trên cơ sở kết luận những sai sót và vi phạm trong quá trình tổ chức thi tuyển giáo viên năm 2017-2018 ở địa phương, Sở Nội vụ đã có văn bản đề nghị cấp thẩm quyền Quảng Ngãi thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Bắc và ông Thịnh".

 quang ngai: ky luat chu tich va pho chu tich huyen vu thi tuyen giao vien hinh anh 2

Các thí sinh tỉnh Quảng Ngãi tham gia một kỳ thi tuyển.

Như Dân Việt đã có loạt bài phản ánh trước đó, tại kỳ thi tuyển giáo viên năm 2017-2018 ở tỉnh Quảng Ngãi, nhiều huyện Bình Sơn, Đức Phổ, Nghĩa Hành... đã xảy ra nhiều vi phạm, dẫn đến hàng loạt cán bộ liên quan bị kỷ luật.

Riêng Hội đồng thi huyện Trà Bồng trong quá trình làm, in sao, niêm phong, giao nhận đề thi và đáp án không có biên bản thể hiện; Giám thị không giao lại đề thi cho Hội đồng thi tuyển sau khi phát đề cho thí sinh; không lưu giữ đề thi gốc và đáp án gốc; Trưởng ban Đề thi không ký duyệt đề thi và đáp án gốc…

Xem bình luận
thế là xong
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Để có tiền tổ chức đám cưới cho con trai, người mẹ nghèo của chú rể...
"UB Kiểm tra Tỉnh ủy Hà Giang đang hoàn tất kết luận đợt 2. Bà Nga...
Theo vị đại diện xã Tân Thịnh, thông tin người vợ giết chồng rồi...