Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 23:20 PM (GMT+7)

Quảng Ngãi: Kỷ luật Phó bí thư xã uống rượu rồi xô xát với người dân

authorCông Xuân Chủ Nhật, ngày 01/09/2019 10:48 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Xét thấy hành vi uống rượu không làm chủ được bản thân, dẫn đến có lời nói thiếu chuẩn mực, xô xát với người dân gây dư luận xấu, ảnh hưởng uy tín vai trò lãnh đạo của tổ chức đảng... vì vậy cấp thẩm quyền huyện Bình Sơn đã thi hành kỷ luật cảnh cáo đối với ông Trần Ngọc Sinh - Phó Bí thư Đảng ủy xã Bình Trung.

   

Sáng 1/9, UBKT Huyện ủy Bình Sơn xác nhận: "Đã ra quyết định thi hành kỷ luật đối với hành vi vi phạm của ông Trần Ngọc Sinh - Phó Bí thư Đảng ủy xã Bình Trung".

 quang ngai: ky luat pho bi thu xa uong ruou roi xo xat voi nguoi dan hinh anh 1

Hành vi vi phạm của ông Sinh đã gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên và nhân dân; làm ảnh hưởng và giảm uy tín của bản thân và vai trò lãnh đạo của tổ chức Đảng, chính quyền địa phương nơi đang công tác.

Tại quyết định (số 77-QĐ/UBKTHU, ngày 21/8) do ông Đặng Thanh Thuận - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Bình Sơn ký, nêu: Với vai trò Phó Bí thư thường trực, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy xã, nhưng đồng chí Sinh không gương mẫu, uống rượu bia, không làm chủ được bản thân dẫn đến có lời nói thiếu chuẩn mực, xô xát với người dân, gây mất trật tự tại khu dân cư".

Hành vi vi phạm của ông Sinh đã gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, làm ảnh hưởng và giảm uy tín của bản thân và vai trò lãnh đạo của tổ chức Đảng, chính quyền địa phương. Vì vậy UBKT Huyện ủy đã thi hành kỷ luật cảnh cáo đối với vị Phó Bí thư xã này.

 quang ngai: ky luat pho bi thu xa uong ruou roi xo xat voi nguoi dan hinh anh 2

Quyết định  thi hành kỷ luật của UBKT Huyện ủy Bình Sơn đối với ông Sinh - Phó Bí thư Đảng ủy xã Bình Trung.

Theo tìm hiểu của PV Dân Việt, trước đó giữa ông Sinh và gia đình ông "M.H.T", người dân ở cùng địa phương có mâu thuẫn, cãi vã. Sau khi được mọi người can gián, ông Sinh bỏ đi uống rượu, rồi quay lại và đi thẳng vào nhà nắm cổ áo ông "M.H.T" (đang nằm ngủ trong buồng) xô xát với người này. Nhận được tin báo, lãnh đạo huyện Bình Sơn đã chỉ đạo cho lực lượng công an đến lập biên bản và tiến hành xử lý theo quy định.

Xem bình luận
cán bộ kiểu này đuổi đi là vừa
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Người thân Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Lê Hải An đã bật khóc, ngã quỵ xuống...
Theo nguồn tin của Dân Việt, ngày 17/10, Thứ trưởng Bộ Giáo dục -...
Thứ trưởng Lê Hải An đã qua đời tại trụ sở, hiện trụ sở Bộ GD-ĐT đã...