Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 22:57 PM (GMT+7)

Quảng Ngãi: Nguyên Bí thư Huyện ủy Sơn Tây bị kỷ luật

authorCông Xuân Thứ Sáu, ngày 03/08/2018 11:46 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ngãi vừa có thông cáo báo chí về việc thi hành kỷ luật đối với ông Đinh Kà Để - nguyên Bí thư Huyện ủy và Ban Thường vụ Huyện ủy Sơn Tây cùng lãnh đạo của địa phương này.

   

Trong nội dung của thông cáo, xét thấy vi phạm của Ban Thường vụ Huyện ủy Sơn Tây và các ông: Lê Văn Tùng - Phó Bí thư kiêm Chủ tịch UBND; Trương Văn Do - Phó Bí thư; Đinh Văn Trái - Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy - chưa đến mức phải thi hành kỷ luật, vì vậy Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ngãi chỉ yêu cầu kiểm điểm rút kinh nghiệm.

 quang ngai: nguyen bi thu huyen uy son tay bi ky luat hinh anh 1

Riêng đối với ông Đinh Kà Để - nguyên Bí thư Huyện ủy Sơn Tây (nghỉ hưu từ ngày 1.7.2018) có những vi phạm, khuyết điểm: "Tổ chức thực hiện Quy chế làm việc không nghiêm túc, còn nhiều thiếu sót; thực hiện quy trình bổ nhiệm và giới thiệu cán bộ ứng cử có nhiều trường hợp chưa đảm bảo về tiêu chuẩn, điều kiện, quy trình thủ tục; chịu trách nhiệm chính đối với những vi phạm, khuyết điểm của Ban Thường vụ...". Những vi phạm của ông Để đã làm "ảnh hưởng xấu đến uy tín của bản thân và tổ chức Đảng cơ quan nơi đang công tác", vì vậy Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ngãi đã quyết định thi hành kỷ luật mức "Khiển trách" đối với ông Để.

Được biết trước đó, khi ông Để còn đương nhiệm, Dân Việt đã nhiều lần phản ánh dư luận của người dân về việc sở hữu nhiều đất sản xuất, sự thăng tiến nhanh của người thân ông Bí thư Huyện ủy này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cho rằng thành công của đội tuyển hôm...
Khi hàng triệu người dân đang “đi bão” sau chiến thắng lịch sử của...
“Ông Park đến Việt Nam không để tán gái/nhưng ngày mai cả nước Việt...