Chủ Nhật, ngày 25/02/2018 21:23 PM (GMT+7)

Quảng Ngãi: Phá án "siêu tốc", công an được thưởng "nóng"

authorCông Xuân Thứ Năm, ngày 16/04/2015 19:53 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều ngày 16.4, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết: Đã tổ chức thưởng nóng cho Phòng Cảnh sát hình sự-Công an tỉnh Quảng Ngãi và Công an huyện Tư Nghĩa, vì đã có thành tích xuất sắc trong việc khám phá nhanh vụ trộm ống gang trị giá trên 1 tỷ đồng.

   

 quang ngai: pha an "sieu toc", cong an duoc thuong "nong" hinh anh 1
Đại tá Võ Đức Nguyện (phải), thưởng nóng cho đại diện 2 đơn vị trực thuộc đã phá nhanh vụ án  

 

Được biết trước đó vào ngày 3.4, ngay sau khi nhận được tin báo xảy ra vụ trộm ống gang của Công ty cổ phần cấp thoát nước và xây dựng Quảng Ngãi; Phòng Cảnh sát hình sự và Công an huyện Tư Nghĩa đã điều tra và bắt 2 đối tượng là Nguyễn Lãm (37 tuổi), trú tại xã Nghĩa Trung, huyện Tư Nghĩa và Huỳnh Văn Nam (28 tuổi), trú tại xã Nghĩa Thương, cùng huyện; thu giữ lại toàn bộ tài sản bị mất trả lại cho doanh nghiệp.

 quang ngai: pha an "sieu toc", cong an duoc thuong "nong" hinh anh 2

 

2 đối tượng Lãm và Nam 

Tại cơ quan Công an, Lãm và Nam khai nhận năm 2011, 2 người quen biết nhau khi cùng mưu sinh tại T.p Hồ Chí Minh. Tháng 1.2015, khi Nam về quê ở Nghĩa Thương để tổ chức đám cưới.

Thời gian này, 2 đối tượng Lãm và Nam thấy trên tuyến Quốc lộ 1 ở Quảng Ngãi đang thi công có nhiều ống cấp nước bằng gang để bên đường nhưng không có người quản lý, nên đã cùng bàn bạc với nhau để lấy trộm vận chuyển vào TP.Hồ Chí Minh bán lấy tiền tiêu xài. Trước khi bị bắt, 2 đối tượng trên đã thực hiện trót lọt việc lấy trộm 81 ống nước và bán.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trưa nay (24.2), rất đông người thân và bạn bè lớp 2A6 trường Tiểu...
Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) tỉnh Lai...
Xung quanh thông tin về nhà gỗ tiền tỷ của cán bộ kiểm lâm Lai...