Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 20:39 PM (GMT+7)

Quảng Ngãi: Thầy giáo nghi bị bệnh tâm thần tạm thời nghỉ dạy

authorCông Xuân Thứ Ba, ngày 09/10/2018 13:28 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Được sự động viên của cán bộ phòng GD huyện Bình Sơn và trường THCS Bình Phước, xã Bình Phước, thầy P.T.B, giáo viên môn thể dục của trường này đã đồng ý nhập viện và điều trị tại Bệnh viện Tâm thần tỉnh Quảng Ngãi.

   

Chiều 9.10, trao đổi với PV Dân Việt, bà Hà Thị Anh Thư - Bí thư Huyện ủy Bình Sơn, cho biết: "Sau khi yêu cầu, phòng GD huyện đã có văn bản báo cáo lại toàn bộ vụ việc giáo viên P.T.B, dạy môn thể dục của trường THCS Bình Phước nghi bị bệnh tâm thần vẫn được cho đi dạy".

Theo đó, phòng GD chỉ đạo và Ban giám hiệu của trường THCS Bình Phước đã tạm thời cho thầy giáo P.T.B nghỉ, không phân công đứng lớp đối với giáo viên này. Được sự động viên của cán bộ Phòng GD huyện và nhà trường, giáo viên P.T.B đã chịu nhập viện và điều trị tại Bệnh viên Tâm thần tỉnh Quảng Ngãi, vị nữ Bí thư huyện cung cấp thêm.

 quang ngai: thay giao nghi bi benh tam than tam thoi nghi day hinh anh 1

Trường THCS Bình Phước, xã Bình Phước, huyện Bình Sơn, nơi giáo viên P.B.T bị nghi tâm thần vẫn được cho đi dạy

Được biết ngày 25.9 vừa qua, Trường THCS Bình Phước đã có báo cáo gửi Phòng GD huyện này nêu rõ những hành vi bất thường của thầy P.T.B, giáo viên môn thể dục: Nói năng và chửi lung tung, đánh học sinh không rõ lý do. Vào ngày 25.9 vừa qua, khi có tiết dạy tại lớp 7A, giáo viên P.T.B đánh học sinh vô cớ, làm học sinh hoảng hốt. Nhiều học sinh của trường này cho biết thời gian tới, khi có tiết dạy của giáo viên P.T.B sẽ không học nữa.

Những hành vi, lời nói trên của giáo viên này xảy ra nhiều lần, không những gây hoang mang, lo lắng mà còn ảnh hưởng đến tính mạng của học sinh, giáo viên của trường. Mặc dù Ban giám hiệu và công đoàn trường, phòng GD huyện Bình Sơn đến vận động, nhưng giáo viên P.T.B không đồng ý đi khám, điều trị bệnh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cho rằng thành công của đội tuyển hôm...
Khi hàng triệu người dân đang “đi bão” sau chiến thắng lịch sử của...
Dù thời tiết không thuận lợi nhưng tại Quảng trường Lâm Viên vẫn...