Thứ Năm, ngày 22/03/2018 15:40 PM (GMT+7)

Quảng Ngãi: Tỉnh đoàn phải tiếp tục giúp dân bán dưa hấu

authorCông Xuân Thứ Hai, ngày 11/05/2015 18:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đó là ý kiến chỉ đạo của ông Phạm Thanh Hải, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ngãi đối với Tỉnh đoàn Quảng Ngãi, sau khi xảy ra vụ việc bị hiểu nhầm ăn chặn tiền bán dưa của người dân.

   

Chiều 11.5, đại diện Tỉnh ủy Quảng Ngãi đã có buổi làm việc để nghe Tỉnh đoàn Quảng Ngãi báo cáo và trình bày xung quanh thông tin đã được báo Hà Nội Mới đăng tải, với nội dung: Ăn chặn tiền chênh lệch bán dưa của người dân; mua giá thấp để bán giá cao; thu gom dưa đưa ra cho các đầu mối bán không đảm bảo chất lượng, gây bức xúc cho những người đã mua dưa ủng hộ.... Đại diện các cơ quan báo chí và phóng viên trường trú trên địa bàn Quảng Ngãi cũng được mời tham dự. 

 quang ngai: tinh doan phai tiep tuc giup dan ban dua hau hinh anh 1

 

Ông Hải (người đứng), Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ngãi tại buổi làm việc với Tỉnh đoàn

Tại đây sau khi nghe Tỉnh đoàn trình bày và ghi nhận ý kiến từ lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí, ông Hải khẳng định, chương trình giúp người dân tiêu thụ dưa hấu trong thời gian qua của Tỉnh đoàn là một việc làm đầy ý nghĩa và đáng biểu dương. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện, do một số nguyên nhân khác nhau nên có thể đã có sự nhầm lẫn, gây ảnh hưởng không tốt đến toàn bộ hoạt động của chương trình này.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ngãi yêu cầu Tỉnh đoàn phải có văn bản báo cáo cụ thể vụ việc với đầy đủ chứng cứ để Ban Tuyên giáo có cơ sở tham mưu cho Tỉnh ủy làm rõ vụ việc.

Ông Hải cũng chỉ đạo: "Trong thời gian tới, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi phải tiếp tục thực hiện các chương trình hoạt động để giúp đỡ nông dân địa phương tiêu thụ sản phẩm. Việc ai đúng, ai sai sẽ được cơ quan thẩm quyền làm rõ và xử lý theo qui định; đừng để chỉ vì lý do này, làm ảnh hưởng đến các phong trào và hoạt động khác của Đoàn."

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Lương Viết Hùng – Hiệu trưởng Trường tiểu học Triệu Vân (xã...
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa - ông Đỗ Trọng Hưng đã đề...
Sau khi người dân tại phường Hòa Hiệp Nam (quận Liên Chiểu, Đà...