Chủ Nhật, ngày 30/04/2017 05:11 AM (GMT+7)

Quảng Ngãi: Xe chở dăm "băm đường", dân dựng barie ngăn chặn

authorCông Xuân Thứ Hai, ngày 05/09/2016 13:41 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng nay (5.9), nhiều người dân ở thôn Điền Chánh, xã Nghĩa Điền, huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) đã kéo ra dựng barie trên tuyến giao thông đi qua thôn này để chặn không cho xe ô tô chở dăm gỗ chạy qua.

   

Nhiều người dân nơi đây bức xúc: "Đường thì nhỏ mà mấy năm nay,  cùng với xe ô tải chở đất, đá... số phương tiện chở dăm qua lại ngày càng nhiều và liên tục cả ngày lẫn đêm làm cho đường xuống cấp, hư hại nặng".

 quang ngai: xe cho dam "bam duong", dan dung barie ngan chan hinh anh 1

Đại diện cơ quan chức năng huyện Tư Nghĩa đã có mặt, phối hợp với chính quyền địa phương vận động người dân tháo dỡ; đồng thời cam kết sẽ xử lý tình trạng trên.

Phóng viên quan sát tại không ít vị trí, mặt đường bị các phương tiện cày xới; đồng thời tạo nhiều vũng nước đọng lớn và sâu, khá nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Không chỉ gây bụi bặm mù mịt vào mùa nắng, nước đọng khi trời mưa; người dân còn cho biết đã có ít nhất 3 trường hợp thương vong do các phương tiện ô tô tải các loại qua lại dày đặc trên đường này gây ra.

Cũng theo người dân, dù đã nhiều lần phản ánh tình trạng trên đến cơ quan chức năng xã Nghĩa Điền, huyện Tư Nghĩa, thế nhưng vẫn chưa được giải quyết.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, đại diện cơ quan chức năng huyện Tư Nghĩa đã có mặt, phối hợp với chính quyền địa phương vận động người dân tháo dỡ; đồng thời cam kết sẽ xử lý tình trạng trên.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trao đổi với Dân Việt, ông Nguyễn Đình Hương - nguyên Ủy viên TƯ...
Trên Facebook cá nhân, nam thanh niên tự nhận mình là "hoàng tử",...
Thói quen bắt “cậu nhỏ” mềm xuống sau khi ngủ dậy đã khiến người...