Thứ Năm, ngày 19/07/2018 18:49 PM (GMT+7)

Quảng Ninh: 5 đối tượng truy nã đặc biệt sa lưới

author Thứ Năm, ngày 02/08/2012 10:17 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Sáng 1.8, 5 đối tượng bị truy nã đặc biệt đã bị Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp của Cục Nghiệp vụ thuộc Bộ Công an và công an một số tỉnh thành phía Nam bắt giữ.

   

5 đối tượng gồm: Vũ Văn Minh (SN 1980, trú huyện Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng), Đồng Văn Đại (SN 1983, ở Chí Linh, Hải Dương), Đinh Thị Biên (SN 1959, TP.Hạ Long) và vợ chồng Nguyễn Thị Ngọc (SN 1977), Nguyễn Xuân Hoa (SN 1972, TP.Hạ Long, Quảng Ninh).

Trong đó, Đinh Thị Biên vốn buôn bán ở chợ Hạ Long 2, TP.Hạ Long, sau khi vay của hơn 30 hộ kinh doanh số tiền hơn 2 tỷ đổng đã bỏ trốn, thay đổi tên gọi và làm nghề trông trẻ cho một gia đình ở TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nguyễn Thị Ngọc cùng chồng là Nguyễn Xuân Hoa bị cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Quảng Ninh truy nã về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Năm 2008 các đối tượng này đã vay nợ của nhiều người và ngân hàng ở TP.Hạ Long rồi bỏ trốn. Cặp vợ chồng lừa đảo này đã bị các trinh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Ninh bắt giữ khi đang lẩn trốn tại phường Phước Long, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Hiện cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra lệnh tạm giam các đối tượng trên để điều tra, xử lý theo pháp luật.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một số thông tin cho rằng ông Vũ Trọng Lương có con gái tên là Vũ...
Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Theo thông tin từ cơ quan chức năng, việc điểm thi tốt nghiệp THPT...