Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 04:56 AM (GMT+7)

Quảng Ninh: Cháy khách sạn, du khách hoảng loạn tháo chạy

authorCông Tâm Thứ Hai, ngày 24/04/2017 09:16 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đêm qua 23.4, tại khu vực lễ tân của khách sạn Island Pearl Tuần Châu (TP. Hạ Long) bất ngờ xảy ra cháy. Du khách hoảng loạn tháo chạy, 3 người bị thương nhẹ.

   

Thông tin từ Sở Du lịch Quảng Ninh: Tại thời điểm xảy ra cháy, trong khách sạn đang có 35 khách phần lớn là người Trung Quốc cao tuổi. Theo lịch trình, đoàn khách đi từ Hà Nội, nghỉ chân tại Hạ Long vào tối 23.4, dự kiến sáng 24.4 sẽ di chuyển ra Móng Cái xuất cảnh về nước. 

Được sự hỗ trợ chữa cháy kịp thời của lực lượng cảnh sát PCCC, toàn bộ số du khách ra ngoài an toàn. Đám cháy được dập tắt hoàn toàn trong 30 phút.

 quảng ninh: cháy khách sạn, du khách hoang loan thao chay hinh anh 1

Hình ảnh khách sạn Island Pearl Tuần Châu – nơi xảy ra vụ cháy

Do bị ảnh hưởng từ đám cháy, ngay trong đêm, 3 du khách đã được tới Bệnh viện Bãi Cháy kiểm tra sức khỏe. Số khách còn lại được di chuyển tới khách sạn Hương Biển để nghỉ đêm.

Theo Bệnh viện Bãi Cháy, trong 3 khách đưa đến bệnh viện có 2 người được cho ra viện ngay sau khi khám tổng thể, khách còn lại bị chấn thương nhẹ ở phần mềm những cũng sẽ được xuất viện trong sáng nay 24.4.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ cháy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Đức Long đã chỉ đạo lực lượng PCCC, TP Hạ Long có mặt kịp thời để xử lý sự cố, hỗ trợ những người có mặt trong khách sạn và làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước việc nhà xác của Bệnh viện thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái...
Tố cáo những sai phạm trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 ở Hà Giang, 3...
VTV dẫn thông tin từ cơ quan Công an cho biết, kết quả điều tra ban...