Thứ Năm, ngày 19/07/2018 03:48 AM (GMT+7)

Quảng Ninh: Hạt trưởng kiểm lâm tự sát bằng loạt đạn AK

author Thứ Hai, ngày 06/08/2012 15:56 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Sau loạt nổ liên thanh phát ra từ phòng làm việc của Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm Tiên Yên- Đỗ Văn Quyền, mọi người phá cửa xông vào thì phát hiện ông gục trong vũng máu.

   

Thi thể ông Quyền đã được đưa về gia đình an táng vào 2h sáng nay, ngày 6.8.

Theo một nhân viên trong Hạt kiểm lâm thì trước khi xảy ra sự việc này, ông Quyền có mang khẩu súng AK ra hỏi anh em về cách sử dụng nấc lên thanh trên súng như thế nào. Và thật bàng hoàng khi sự việc đau lòng này lại xảy ra.

Sau khi hoàn tất các thủ tục khám nghiệm tại hiện trường, khoảng 2h sáng ngày 6.8, thi thể ông Quyền đã được đưa về đến nhà ở tổ 12, khu 4, phường Hà Lầm, TP. Hạ Long, để làm lễ an táng.

Trong con mắt của bạn bè, đồng nghiệp, ông Quyền là người chính trực, mẫn cán. Trong thời gian ông phụ trách Hạt kiểm lâm Tiên Yên, chưa từng xảy ra sự vụ gì lớn. Tại buổi tang lễ của ông Quyền, có rất nhiều bạn bè đồng nghiệp trong ngành kiểm lâm đến chia buồn cùng gia đình.

Trong niềm đau xót, một người thân trong gia đình ông Quyền tâm sự:

“Mặc dù anh Quyền liên tục phải lên bệnh viện K ở Hà Nội để chữa trị, nhưng bệnh ung thư quái ác phát triển rất nhanh nên sức khỏe của anh năm nay yếu đi rất nhiều. Ngoài ra, anh cũng phải chịu một áp lực rất lớn từ cậu con trai đang theo học Trường đại học An ninh bị tai nạn, phải nhiều lần mổ đi, mổ lại… Phải chăng đây là điều khiến anh u uất, dẫn đến nỗi đau này?”.

Nhận định với phóng viên Dân Việt ngày 6.8, phía Công an tỉnh Quảng Ninh cho rằng, qua chứng cớ thu thập được, bước đầu cho thấy cái chết của ông Quyền là do tự sát bằng súng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin điểm thi...
Một số thông tin cho rằng ông Vũ Trọng Lương có con gái tên là Vũ...