Thứ Hai, ngày 17/12/2018 05:05 AM (GMT+7)

Quảng Ninh lần đầu tiên có nữ giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

authorBùi My Thứ Sáu, ngày 10/08/2018 12:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bà Lê Ngọc Hân vừa được Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

   

Sáng 10.8, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Đức Long đã trao quyết định của UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn bà Lê Ngọc Hân giữ chức vụ Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

 quang ninh lan dau tien co nu giam doc so thong tin va truyen thong hinh anh 1

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cho bà Lê Ngọc Hân. Ảnh: Báo Quảng Ninh

Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh nhấn mạnh: Sở Thông tin và Truyền thông có vai trò rất quan trọng trong công tác tham mưu, giúp UBND tỉnh thực hiện hiệu quả quản lý Nhà nước trên các lĩnh vực báo chí, xuất bản; bưu chính; viễn thông và công nghệ thông tin.

Trong thời đại công nghệ 4.0 với sự phát triển mạnh mẽ của các trang mạng xã hội, Sở Thông tin và Truyền thông cần chủ động hơn trong việc nắm bắt dư luận, kịp thời có cách định hướng, truyền thông chính xác, hiệu quả tới nhân dân. Phối hợp tốt với các cơ quan thông tấn báo chí của tỉnh, cũng như các cơ quan báo chí hợp tác truyền thông với tỉnh để tạo sức lan toả rộng lớn về hình ảnh tỉnh Quảng Ninh năng động, sáng tạo trên các lĩnh vực.

 quang ninh lan dau tien co nu giam doc so thong tin va truyen thong hinh anh 2

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Nguyễn Đức Long phát biểu tại buổi trao quyết định.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh mong muốn trên cương vị mới, bà Lê Ngọc Hân sẽ tiếp tục nỗ lực trong công tác, cùng với tập thể cán bộ công chức, người lao động Sở Thông tin và Truyền thông đoàn kết, nhất trí, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, góp phần quan trọng vào sự phát triển KT-XH chung toàn tỉnh.

Trước khi được bổ nhiệm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, bà Lê Ngọc Hân giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ninh. 

Nhà báo Lê Ngọc Hân (41 tuổi), là nữ giám đốc đầu tiên của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh. Trước khi về làm Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ninh, bà Lê Ngọc Hân từng đảm nhiệm chức vụ Phó tổng biên tập Báo Quảng Ninh và là một trong những nữ lãnh đạo trẻ nhất trong hệ thống báo Đảng địa phương.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cho rằng thành công của đội tuyển hôm...
“Ông Park đến Việt Nam không để tán gái/nhưng ngày mai cả nước Việt...
Khi hàng triệu người dân đang “đi bão” sau chiến thắng lịch sử của...