Thứ Hai, ngày 25/06/2018 04:10 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 20/10/2013 20:12 PM (GMT+7)

Quảng Ninh sẽ xây khu đô thị công nghiệp công nghệ cao

Chiều 19.10 tại TP Hạ Long, UBND tỉnh Quảng Ninh đã kí biên bản thoả thuận hợp tác chiến lược với tập đoàn Amata (Thái Lan) và tập đoàn Tuần Châu tại tỉnh Quảng Ninh để xây dựng Khu đô thị công nghiệp công nghệ cao.

   
Theo đó các bên sẽ hợp tác tích cực và tạo mọi điều kiện thuận lợi để đẩy nhanh quá trình hoàn tất các thủ tục cần thiết cho dự án "Khu đô thị công nghiệp công nghệ cao" tại TP Hạ Long, Uông Bí và TX Quảng Yên của Quảng Ninh.

Khi bắt tay vào xây dựng các dự án trên sẽ trở thành những khu đô thị kinh tế năng động, hiệu quả có tầm cỡ quốc tế, đảm bảo sự phát triển hài hoà về kinh tế, xã hội, bền vững về môi trường và có sức hấp dẫn đối với các nhà đầu tư, người dân và du khách, trở thành mô hình phát triển đô thị mới với những giải pháp tích cực về hiệu quả kinh tế, xã hội và môi trường, cảnh quan đô thị.

 quang ninh se xay khu do thi cong nghiep cong nghe cao hinh anh 1Hình ảnh ký kết hợp tác giữa 3 bên.
Thành lập vào năm 1989 tại Bangkok, Thái Lan Tập đoàn liên danh Amata gồm nhiều công ty con tham gia, phát triển, quản lý bán hàng và bất động sản, khu công nghiệp ở Thái Lan và quốc tế.

 quang ninh se xay khu do thi cong nghiep cong nghe cao hinh anh 2
Cuộc trao đổi cởi mở giữa ông Vikrom Kromadit (Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Amata) với lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trước khi tiến hành ký kết.

Ngoài ra, công ty có nhà máy điện (Amata Power) và tham gia vào phân phối, sản xuất, và xử lý nước để sử dụng trong ngành công nghiệp, cũng như cung cấp các dịch vụ tiện ích, quản lý và cho thuê các nhà máy.
Theo Hoàng Anh Tuấn (Hoàng Anh Tuấn)
Xem bình luận
Nói thẳng với NTNN rằng: Lãnh đạo cấp cơ sở xã, phường ở Hà Nội chẳng có ai gường mẫu cả. Đi đâu...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Người thợ sửa xe máy ở Hà Nội tiết lộ, việc chế tạo chiếc trực...
Trong lúc đi ra đồng đuổi đàn vịt về nhà, ông Hà kinh hãi phát hiện...
Ngày 23.6, kết quả điểm thi vào lớp 10 của học sinh đã được Sở Giáo...