Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 01:34 AM (GMT+7)

Quảng Ninh: Trộm vàng trắng trợn giữa ban ngày

author Thứ Ba, ngày 25/09/2012 13:42 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Sau một hồi liên tục xem rồi lại đổi nhiều loại dây chuyền vàng, kẻ cắp đã làm nhân viên tiệm vàng mất tập trung để trộm đi chiếc dây chuyền vàng có trọng lượng hơn 20 chỉ.

   

Ngày 25.9, Công an Thành phố Hạ Long cho biết, cơ quan đang tích cực điều tra làm rõ vụ thủ phạm gây ra vụ trộm vàng trắng trợn xảy ra tại tiệm vàng HJC thuộc Công ty Vàng – Bạc – Đá quý Hạ Long (Số 65, phường Trần Hưng Đạo, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh).

 quang ninh: trom vang trang tron giua ban ngay hinh anh 1
Tiệm vàng bị kẻ giam trộm cắp giữa ban ngày.

Trước đó, vào khoảng 11h30 ngày 19.9, tại tiệm vàng này có một phụ nữ vào xem nhiều loại dây chuyền vàng. Dây chuyền đầu tiên có trọng lượng 20 chỉ được người phụ nữ này chọn ngắm. Tiếp đó, người phụ nữ này liên tục đòi xem nhiều loại dây chuyền khác nhau.

Đến chiếc dây chuyền thứ 5, người phụ nữ này mới đưa lên cổ ướm ưng ý chọn mua. Sau khi thỏa thuận giá xong, người phụ nữ này bảo sẽ đặt cọc trước 500.000 đồng để ra ngoài rút tiền rồi quay lại lấy.

Do sự đòi hỏi tiên tục làm tâm trí bị xáo trộn nên khi người phụ nữ này đi khỏi, nhân viên tiệm vàng mới nhớ ra đã quên thu lại chiếc dây chuyền ban đầu khách xem.

Hành động trộm cắp của kẻ gian cũng đã bị chiếc camera an ninh ghi lại chi tiết và được tiệm vàng HJC trình báo với cơ quan công an.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Toà án Hoà Bình tạm dừng phiên xét xử chiều 19.1 để nhận chứng cứ...
Bạn có biết chợ Tả Củ Tỷ ở đâu, hay vì sao lại có tên chợ Chồm Hổm?
Hàng dài xe container chở hàng xuất khẩu như hoa quả, ván gỗ ép......