Chủ Nhật, ngày 20/05/2018 21:08 PM (GMT+7)

Quảng Ninh: Xe tải thi công sân golf lại lao xuống nhà dân

authorTùy Phong Chủ Nhật, ngày 11/06/2017 07:28 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dãy nhà trọ gồm nhiều công nhân bên trong, cùng 3 hộ gia đình lân cận bị một phen hoảng hồn vì tiếng động rung chuyển. Mọi người chạy ra thì thấy một chiếc xe tải 40 tấn đang treo lơ lửng phía sau nhà.

   

 quang ninh: xe tai thi cong san golf lai lao xuong nha dan hinh anh 1

Hiện trường chiếc xe tải lao xuống sát tường sau nhà một hộ dân.

Vào khoảng 19h tối 10.6, một chiếc xe tải chở cát nhãn hiệu Howo mang BKS 38C-04019 đã bất ngờ tụt xuống vực, ngay sát một số hộ dân tại tổ 2, khu 7A, phường Hồng Hải, TP.Hạ Long. Rất may, phần cầu trước của chiếc xe tải đã bị mắc lại bờ vực nên không lao xuống nhà dân, không gây thiệt hại về người và tài sản.

 quang ninh: xe tai thi cong san golf lai lao xuong nha dan hinh anh 2

Vụ tai nạn khiến 3 hộ dân gặp một phen kinh hoàng.

Ông Lê Đình Hiền, chủ một căn nhà tại vị trí chiếc xe tải gặp nạn, cho biết: Lúc đó cả gia đình chúng tôi đang ăn cơm, dãy nhà trọ bên cạnh có nhiều công nhân đang tắm giặt. Tiếng động rung chuyển nhà cửa khiến chúng tôi giật mình hoảng hốt, chạy ra thì thấy chiếc xe tải đã treo lơ lửng ngay bức tường sau nhà mình.

 quang ninh: xe tai thi cong san golf lai lao xuong nha dan hinh anh 3

Đoạn đường dốc cua, đường trơn, thiếu ánh sáng.

Một số người dân chứng kiến cho biết, chiếc xe tải chở cát đang leo dốc lên khu vực thi công dự án sân golf thì bất ngờ bị rơi xuống miệng vực, đoạn đường trên đúng vị trí dốc cua, đường trơn, thiếu ánh sáng nên rất dễ gây tai nạn, đặc biệt nguy hiểm với các hộ dân sinh sống bên dưới.

Được biết, cách đây 5 tháng, cũng có một vụ xe tải phục vụ thi công dự án sân golf lao xuống nhà dân, may mắn không có người tử nạn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù mới có chủ trương của tỉnh chấp thuận cho đầu tư, chưa có bất kỳ...
Clip cho thấy nam thanh niên cởi trần vừa chửi vừa đánh người đàn...
Đang ở bể bơi dành cho trẻ em, C bất ngờ đến bể bơi người lớn rồi...