Chủ Nhật, ngày 18/02/2018 06:55 AM (GMT+7)

“Quý ông” đi ô tô tiểu tiện giữa phố Thủ đô có bị xử phạt?

authorXuân Lực Thứ Tư, ngày 24/02/2016 15:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một người đàn ông ăn mặc lịch sự, đi ô tô, hồn nhiên đứng tiểu tiện giữa phố Huỳnh Thúc Kháng (Hà Nội) trong lúc có nhiều phương tiện lưu thông.

   

Hình ảnh trên được một người dùng Facebook có nickname “X.P” chia sẻ trên trang cá nhân chiều 23.2, kèm theo dòng trạng thái: “Đèn đỏ đỗ xe xuống như chỗ k (không) người. Trời đất! Hy vọng chủ xe 30A... này k (không) phải người Hà Nội để làm xấu đi nét thanh lịch nhà tớ nhé!".

 “quy ong” di o to tieu tien giua pho thu do co bi xu phat? hinh anh 1

Hình ảnh người đàn ông ăn mặc lịch sự tiểu tiện giữa phố Huỳnh Thúc Kháng được chia sẻ trên Facebook.

Theo hình ảnh nickname “X.P” chia sẻ, một người đàn ông khá trẻ, mặc complet, hồn nhiên đứng tiểu tiện vào dải phân cách giữa phố Huỳnh Thúc Kháng (cạnh cầu vượt Láng Hạ) giữa lúc có nhiều phương tiện qua lại. Sau khi tiểu tiện xong, “quý ông” này bước lên chiếc ô tô đang dừng chờ đèn đỏ.

Hành động phản cảm trên của "quý ông" đi ô tô khiến nhiều người bức xúc.

Trao đổi với PV, luật sư Lê Văn Kiên (Văn phòng luật sư Ánh sáng Công lý) đánh giá, giữa lúc dòng người di chuyển trên đường đông đúc, anh này vẫn cố tình tiểu tiện giữa đường là hành vi “thiếu tôn trọng cộng đồng”, làm mất mỹ quan đô thị. Đáng lên án hơn, hành động này lại diễn ra tại Thủ đô Hà Nội - một đô thị văn minh bậc nhất cả nước.

“Nếu xác định được danh tính nam thanh niên, cơ quan chức năng có thể xử phạt người này 100 - 300 nghìn đồng vì vi phạm quy định về giữ gìn vệ sinh chung - quy định tại điểm C, khoản 1, điều 7 Nghị định 167/2013-NDCP”, luật sư Kiên cho biết.

Xem bình luận
Pótay.com
Bình luận có 0 phản hồi
Nên cắt... ông ta để cho nhớ đời
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cho đến nay, đã 39 năm kể từ ngày 17.2.1979, khi 60 vạn quân bành...
Các tài xế cho biết trạm thu phí BOT Pháp Vân - Cầu Giẽ ùn tắc suốt...
Ở lưng chừng trời Tây Bắc, trên bản Tả Chải (xã Tả Phìn, huyện Sa...