Thứ Năm, ngày 22/02/2018 12:23 PM (GMT+7)

“Quỷ Satan” trong phim giống... ông Obama!

author Thứ Sáu, ngày 12/04/2013 07:14 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) – Một bộ phim có tựa đề The Bible (Kinh thánh) vừa được chiếu trên kên History (Mỹ) đã gặp phải rắc rối khi diễn viên nam Mohamen Mehdi Ouazanni trong vai quỷ Satan có gương mặt rất giống TT Mỹ Barack Obama.

   

Trên trang Twitter, thông tin về sự trùng hợp ngẫu nhiên này đã nhanh chóng thu hút 13,1 triệu người xem trong một ngày, với nhiều ý kiến trái chiều.

Một nhà bình luận cánh hữu tên Glenn Beck cho rằng: “Bất cứ ai khi xem vai ác quỷ trong The Bible đều có cảm tưởng giống hệt với một người cực kỳ quan trọng nào đó”. Còn một người dùng Twitter khác lại thốt lên: “Ôi không lẽ quỷ Satan lại có nét tương đồng kỳ lạ đến như vậy?”.

Kênh truyền hình History cho rằng đây hoàn toàn là một sự trùng hợp ngẫu nhiên và họ không hề lồng ghép những quan điểm chính trị vào bộ phim này.

Các nhà sản xuất nói họ rất tôn trọng TT Obama và không hề có bất kỳ mối liên hệ nào giữa nhân vật Satan trong phim với vị TT. Nam diễn viên Mehdi Ouzaani đã tham gia nhiều phim nói về chủ đề tôn giáo và từng đóng vai Satan trước khi ông Obama trở thành TT.

Theo Thế giới & Hội nhập
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Chóng đi lính, được cho là đã hy sinh năm 1985 và được công...
Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải bị bệnh nặng trước Tết. Ông đang...
Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của một phường ở TP.Huế (Thừa...