Thứ Năm, ngày 24/10/2013 11:38 AM (GMT+7)

Quý tử hoàng gia Anh kháu khỉnh trong lễ rửa tội

Ngày 23.10, đông đủ thành viên hoàng gia Anh và gia đình bên công nương Kate Middleton đã tề tựu tại nhà thờ trong cung điện Thánh James để chứng kiến lễ rửa tội và đặt tên thánh cho hoàng tử “nhí” George.

   

Hoàng tử George bé bỏng 3 tháng tuổi trông rất kháu khỉnh, được bố mẹ mặc cho chiếc váy làm bằng tay giống như váy của công chúa – con gái nữ hoàng Victoria. Tổng giám mục xứ Canterbury làm lễ rửa tội long trọng cho hoàng tử George trong nhà thờ trong cung điện Thánh James. Trước đây, khi tròn 3 tháng tuổi, hoàng tử William cũng được tiến hành lễ rửa tội như vậy.

Đông đủ thành viên hoàng gia Anh, trong đó có cả vợ chồng nữ hoàng Eliazabeth II và đằng nhà công nương Kate Middleton đã đến tham dự buổi lễ rửa tội long trọng cho hoàng tử George tại nhà thờ. Mặc dù trời mưa gió, người dân London vẫn đổ về đứng bên ngoài cung điện Thánh James.

Hoàng tử William và công nương Kate Middleton có xu hướng thiên về chọn bạn bè cũ làm cha mẹ đỡ đầu cho bé George, hơn là chọn thành viên hoàng gia. Có 7 người được chọn làm cha mẹ đỡ đầu cho bé là: Oliver Baker, Emilia Jardine-Paterson, Earl Grosvenor, Jamie Lowther-Pinkerton, Julia Samuel, William van Cutsem và Zara Tindall.

Trong số này, chỉ có Zara Tindall - vợ cựu cầu thủ bóng bóng dầu dục Mike Tindall, là em họ của hoàng tử William - là người trong hoàng gia. Những người còn lại đều là bạn bè thân thiết của vợ chồng William.

Sau đây là một số hình ảnh chụp trong ngày lễ rửa tội cho hoàng tử “nhí” George của nước Anh:


Theo Cẩm Mai (Cẩm Mai)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đó là thông báo của VTV vào sáng 17/6 sau hàng trăm trường hợp vi...
Sáng nay (17.6), tại buổi tiếp xúc cử tri, sau khi nghe các ý kiến...
Vào khoảng 8h ngày 16.6, trên Quốc lộ 4H thuộc xã Quảng Lâm, huyện...