Thứ Ba, ngày 19/06/2018 23:51 PM (GMT+7)

Quỵt tiền mua dâm, bị ăn đạn suýt chết

author Thứ Tư, ngày 08/08/2012 11:24 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi Huy không trả tiền mà còn ép tiếp tục quan hệ, gái làng chơi gọi điện thoại cho bạn đến giải quyết. Sau lời thách thức "chơi gái không phải trả tiền", người mua dâm đã bị bắn, may mắn thoát chết.

   

Ngày 7.8, Công an thành phố Hải Dương đã khởi tố Dương Thịnh Trường (32 tuổi) và Vũ Thanh Tuấn (26 tuổi) về các tội Cố ý gây thương tích, Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Trước đó, anh Huy (27 tuổi, ở thành phố Hải Dương) trình báo bị kẻ lạ mặt dùng súng bắn gây thương tích khi đang ở trong nhà nghỉ. Trong đơn, anh cho biết, thông qua một phụ nữ tên Thảo đã bắt mối để cùng bạn đi mua dâm. Thảo “điều” Huệ đến “tiếp” Huy, còn cô ta bán dâm cho bạn của anh này.

Trường tại nhà tạm giữ

Khi Huy đang vui vẻ với gái bán dâm thì có hai thanh niên xuất hiện. Đôi bên lời qua tiếng lại, một người nhằm vào Huy nổ súng.

Rà soát các khu nhà trọ, cảnh sát xác định có cô gái tên Huệ (19 tuổi, quê Yên Bái), từng thuê trọ cùng 3-4 người khác, trong đó chơi thân với Nguyễn Thị Vân (32 tuổi, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương).

Vân sống như vợ chồng với Trường - người nghiện ma túy, từng có 3 tiền án về tội Trộm cắp. Tuy nhiên, khi cảnh sát tới khu trọ, Trường đã bỏ trốn. Cơ quan chức năng triệu tập Huệ đến trụ sở.

Huệ khai, trưa 17.7, Thảo rủ đi bán dâm. Sau khi được cô ta "phục vụ" ở nhà nghỉ, Huy không trả tiền mà còn ép quan hệ tình dục tiếp. Bực tức, Huệ gọi điện thoại cho Trường đến giải quyết.

Trường cùng với Tuấn mang theo súng đến nhà nghỉ. Ngồi đối diện với Trường, Huy lớn tiếng tuyên bố: “Tao chơi gái không phải trả tiền”, và thách thức đánh nhau. Không nói không rằng, Tuấn rút súng nhắm vào Huy bóp cò.

Sau nhiều ngày bỏ trốn, Trường và Tuấn vừa bị bắt. Cảnh sát xác định khẩu súng là của Trường, được mua với giá 4 triệu đồng.

* Tên người liên quan đã thay đổi.

Theo An ninh thủ đô
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sự việc xảy ra ngay tại thời điểm Đức bắt đầu trận đấu gặp Mexico...
Con số này được Thanh tra Chính phủ tiết lộ mới đây trong kết luận...
Nhóm phụ nữ cùng khống chế, quật ngã cô gái xuống đường rồi lột...