Thứ Hai, ngày 21/01/2019 04:49 AM (GMT+7)

Ra biển chơi mùng 3 Tết, 1 người tử vong 2 người sóng cuốn mất tích

authorCông Xuân Chủ Nhật, ngày 18/02/2018 21:59 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi thấy 2 anh em Hoàng và Huy bị sóng cuốn ra xa đang chấp chới, anh Phước liền xuống cứu nhưng không được và bị sóng cuốn tử vong theo.

   

Chiều tối 18.2, trao đổi với PV báo Dân Việt, ông Võ Minh Quang-Chủ tịch UBND xã Đức Minh, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi cho biết mới tìm được thi thể của nạn nhân Hoàng, 2 nạn nhân còn lại vẫn chưa tìm thấy. Ngày mai chính quyền địa phương sẽ phối hợp với lực lượng chức năng của huyện tiếp tục tìm kiếm.

 ra bien choi mung 3 tet, 1 nguoi tu vong 2 nguoi song cuon mat tich hinh anh 1

Tìm kiếm 3 thi thể nạn nhân bị đuối nước (ảnh Facebook Binh An An Binh)

Theo thông tin ban đầu thì vào khoảng 15h, ngày 18.2 (mùng 3 tết âm lịch), Nguyễn Văn Hoàng (1990), Nguyễn Văn Huy (1994) là 2 anh em ruột ở thôn Văn Hà, xã Đức Phong, Mộ Đức ra bãi biển thôn Đạm Thủy Bắc cùng xã để chơi và tắm biển thì bị đuối nước.

 ra bien choi mung 3 tet, 1 nguoi tu vong 2 nguoi song cuon mat tich hinh anh 2

Người dân đang theo dõi việc tìm kiếm nạn nhân (ảnh Facebook Binh An An Binh)

Lúc này anh Lê Chí Phước, ở thôn Đạm Thủy Nam, xã Đức Minh, cùng huyện đang cùng nhóm bạn tổ chức họp lớp, chụp hình lưu niệm trên bờ. Nhìn thấy 2 anh em Hoàng và Huy bị sóng cuốn ra xa và đang chới với giữa dòng nước nên lập tức bơi ra cứu. Tuy nhiên, do sóng lớn, Phước cũng bị sóng cuốn trôi mất tích.

Ngay khi xảy ra vụ việc, chính quyền xã Đức Minh cùng với lực lượng chức năng huyện Mộ Đức đã có mặt và tổ chức tìm kiếm các nạn nhân. Tuy nhiên đến cuối giờ chiều cùng ngày mới tìm thấy được thi thể của nạn nhân Hoàng và bàn giao cho gia đình đưa về nhà để lo an táng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên quan đến việc mở rộng điều tra vụ án tại Công ty cổ phần Hóa...
Sau hơn 4 tháng kết hôn, mọi người đều ngỡ ngàng trước sự thay đổi...
Trong ba tiếng, luật sư Phạm Quang Hưng đã giao chứng cứ bí mật...