Thứ Tư, ngày 15/08/2018 06:51 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 03/10/2017 20:52 PM (GMT+7)

Rà cá vướng phải dây điện, 2 người bị điện giật tử vong

Khi mang bộ kích điện đi rà cá, anh Vinh không may vướng phải dây điện sà xuống ruộng bị điện giật. Thấy vậy người cháu lao vào giải cứu cũng bị giật khiến cả 2 người tử vong.

   

Ngày 3.10, Công an huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra vụ điện giật cướp đi sinh mạng của 2 người đàn ông. Nạn nhân là anh Phạm Văn Vinh (SN 1976) và anh Nguyễn Tuấn (SN 1991, cháu bên vợ anh Vinh), cả 2 cùng trú tại thôn Tô Xá, xã Quảng Phương (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình).

 ra ca vuong phai day dien, 2 nguoi bi dien giat tu vong hinh anh 1

Khu vực nơi xảy ra vụ việc.

Trước đó, khoảng 21h45 ngày 2.10, anh Vinh mang bộ kích điện ra vùng nước ở bờ ruộng trước nhà để bắt cá nhưng do trời tối, thiếu quan sát, anh Vinh không may vướng phải một dây điện sà từ cột xuống vũng nước nên bị điện giật ngã xuống ruộng. Thấy vậy, Tuấn lao vào cứu cũng bị dây điện rò rỉ giật.

Mặc dù được nhiều người dân sống gần đó cứu vớt nhưng cả 2 người đã tử vong sau đó. Nhận được tin báo, các cơ quan chức năng huyện Quảng Trạch đã có mặt ghi nhận hiện trường, tổ chức khám nghiệm để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, hoàn cảnh của 2 nạn nhân xấu số thuộc diện khó khăn ở địa phương.

Theo M.Tuấn (Người lao động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Tôi làm nghề thu mua đồng nát, thường xuyên đến nhà "bác sĩ Th" để...
Đại diện Sở Y tế tỉnh Phú Thọ cho biết, trong 42 người có HIV ở xã...
Theo đại biểu Quốc hội Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng,...