Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 04:06 AM (GMT+7)

Ra mắt Hội đồng khoa học của Nhà máy Phân bón Năm Sao

author Thứ Bảy, ngày 05/05/2012 05:47 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Ngày 3.5, Nhà máy Phân bón Năm Sao – thuộc Tập đoàn Quốc tế Năm Sao – đã ra mắt Hội đồng khoa học (HĐKH) với 11 thành viên.

   

Các thành viên của HĐKH này bao gồm những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phân bón, nghiên cứu thổ nhưỡng và sinh hóa của Việt Nam, như GS-TS Võ Tòng Xuân, GS Nguyễn Lân Hùng, PGS-TS Mai Thành Phụng, TS Nguyễn Đăng Nghĩa, TS Trương Hồng...

Đặc biệt, có 3 chuyên gia đến từ Ấn Độ và Campuchia là TSShirsath Dashrath Rdheyi – thành viên Hiệp hội Phân bón Ấn Độ, TS Cheang Hong - Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu & Khuyến nông- ĐH Nông nghiệp Hoàng gia Campuchia và ThS Nghin Chhay- Cục trưởng Cục Cây lúa của Campuchia.

Ông Trần Văn Mười - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Quốc tế Năm Sao cho biết: “Mục tiêu hoạt động của HĐKH Nhà máy Phân bón Năm Sao là đẩy mạnh công tác nghiên cứu các dòng sản phẩm mới phù hợp với tình hình sản xuất nông nghiệp, nâng cao chất lượng sản phẩm và đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật cho cây trồng; đồng thời ứng dụng các thành tựu khoa học, các tiến bộ kỹ thuật phục vụ việc thực hiện sản xuất phân bón của nhà máy”.

Tập đoàn Quốc tế Năm Sao gồm 10 đơn vị thành viên, hoạt động đa ngành trong nhiều lĩnh vực khác nhau, Tập đoàn đặc biệt có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, kinh doanh và sản xuất phân bón với thương hiệu “Phân bón Năm Sao”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng nay (22.9), trao đổi với PV Dân Việt, một thành viên của Ban...
Sau khi có thông tin phía ông Đặng Lê Nguyên Vũ không thừa nhận...
Dù năm nay đã hơn 80 tuổi, nhưng khi nói về người học trò cũ của...