Thứ Ba, ngày 16/10/2018 14:51 PM (GMT+7)

Rao vợ bán dâm trên mạng, lãnh án 1 năm tù

author Chủ Nhật, ngày 23/09/2012 11:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều lần Huy điện thoại yêu cầu vợ quay lại TP.HCM nhưng chị T. không đồng ý. Tức giận, Huy dùng 13 tấm ảnh vợ khỏa thân và hình chụp cảnh vợ chồng Huy đang quan hệ đăng tải lên một trang mạng.

   

TAND TP.HCM vừa xử phúc thẩm, bác đơn kháng cáo, y án 1 năm tù giam đối với Nguyễn Giao Vũ Huy (44 tuổi, ngụ Q.Bình Tân, TP.HCM) về tội “làm nhục người khác”.

Sau khi Vũ Huy ly hôn với vợ là chị P.T.M.T, tháng 9.2011, họ tái hôn. Sau 3 tháng chung sống, cả hai thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên chị T. bỏ về quê ở Quảng Ngãi. Nhiều lần Huy điện thoại yêu cầu vợ quay lại TP.HCM nhưng chị T. không đồng ý. Tức giận, Huy dùng 13 tấm ảnh vợ khỏa thân và hình chụp cảnh vợ chồng Huy đang quan hệ đăng tải lên một trang mạng.

Huy còn chú thích thêm số điện thoại, “quảng cáo”: “Anh nào muốn ngủ với em chỉ cần 500.000 đồng một đêm...”. Sau đó, Huy điện thoại thông báo cho chị T. biết đã đưa hình khỏa thân của chị T. lên mạng. Lập tức, chị T. làm đơn tố cáo hành vi của Huy.

Xét hành vi của bị cáo đã xâm hại nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm của người khác, gây ảnh hưởng đến thuần phong, mỹ tục nên HĐXX đã tuyên án như trên.

Theo Thanh Niên

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Sau khi một đồng chí nguyên là Phó Thủ tướng Chính phủ bị thi hành...
Ông Vĩnh bị bệnh liên quan tim mạch và được đưa ra khỏi Trại tạm...
Trước khi gây ra sự cố, chiếc xe tải đã đi qua các dạ cầu và barie...