Thứ Hai, ngày 16/07/2018 22:02 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 04/12/2013 16:32 PM (GMT+7)

Rạp chiếu nhầm cảnh phim "người lớn" cho trẻ em

Sự kiện: Trang phục Việt

Nhiều khán giả nhỏ tuổi bị sốc khi theo dõi những cảnh sex trong đoạn giới thiệu bộ phim của đạo diễn Lars von Trier ở Florida, Mỹ hôm 29.11.

   
Nymphomaniac (Người đàn bà cuồng dâm) là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Đan Mạch - Lars von Trier, tác giả của nhiều bộ phim gây sốc tại các liên hoan phim quốc tế như Dancer in the Dark (Cành Cọ Vàng tại Cannes năm 2000), Dogville, Antichrist hay Melancholia.

Tháng trước, trailer hoàn chỉnh của bộ phim ra mắt dài gần hai phút với nhiều cảnh làm tình táo bạo, quay trực diện và được gắn mác NC-17 (Không phù hợp với khán giả dưới 17 tuổi).

Charlotte Gainsbourg (giữa) vào vai Joe - người đàn bà cuồng dâm trong bộ phim cùng tên của đạo diễn Lars von Trier.
Charlotte Gainsbourg (giữa) vào vai Joe - người đàn bà cuồng dâm trong bộ phim cùng tên của đạo diễn Lars von Trier.

Tuy nhiên hôm thứ sáu (29.11), trong buổi chiếu bộ phim hoạt hình Frozen (Nữ hoàng băng giá) tại rạp chiếu Regals ở công viên Pinellas, bang Florida, Mỹ, do sơ suất kỹ thuật, rạp đã chiếu nhầm trailer Nymphomaniac trước khi vào phim hoạt hình Frozen. Nhiều khán giả, đặc biệt là trẻ em đã bị sốc khi chứng kiến những cảnh quay nhạy cảm của bộ phim này.

Lynn Greene, một khán giả lớn tuổi đưa cháu đi xem phim hoạt hình mới của Disney, kể lại: “Thông thường trước mỗi phim hoạt hình lớn sẽ có một phim hoạt hình ngắn chiếu kèm. Những cảnh mở đầu của bộ phim ngắn là Steamboat Willie về chú chuột Mickey nhưng sau đó, màn hình đột ngột chuyển sang những cảnh ‘người lớn’ của Nymphomaniac”.

Trailer của bộ phim cấm khán giả dưới 17 tuổi.
Trailer của bộ phim cấm khán giả dưới 17 tuổi.

Đoạn trailer chưa dài tới hai phút nhưng bao gồm rất nhiều cảnh nóng, kể cả tiếng hét thất thanh đầy ám ảnh của diễn viên Uma Thurman. Mặc dù rạp chiếu phim xác nhận rằng phiên bản trailer chiếu nhầm là bản đã qua kiểm duyệt, “sạch sẽ” hơn nhưng họ vẫn đối diện những lời phàn nàn của khán giả.

Bà Greene cho biết thêm: “Tôi cố gắng che mắt đứa cháu nhỏ nhưng tôi không có đủ tay để bịt cả tai cháu. Âm thanh quá to và tôi không thể làm gì được”. Sau đó, rạp chiếu phim đã phải xin lỗi khán giả và đền bù bằng những vé xem phim miễn phí.

Nymphomaniac có sự tham gia của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Stellan Skarsgard (phim Mamma Mia), tài tử Shia LaBeouf, Jamie Bell, minh tinh Uma Thurman. Đóng vai chính là nữ diễn viên Charlotte Gainsbourg - người từng có những cảnh quay sex thật táo bạo trong bộ phim Antichrist cũng của đạo diễn Lars von Trier.

Nhiều đứa trẻ vô tình xem phải đoạn trailer tại rạp chiếu ở Florida hôm 29/11 bị sốc khi đã che mắt nhưng vẫn nghe thấy tiếng hét thất thanh gây ám ảnh của Uma Thurman.
Nhiều đứa trẻ vô tình xem phải đoạn trailer tại rạp chiếu ở Florida hôm 29.11 bị sốc khi đã che mắt nhưng vẫn nghe thấy tiếng hét thất thanh gây ám ảnh của Uma Thurman.

Phim tái hiện hành trình dục vọng của nhân vật Joe từ lúc còn trẻ tới 50 tuổi. Ban đầu, các diễn viên cho biết họ sẽ đóng cảnh giường chiếu thật để tạo cảm xúc mạnh mẽ cho bộ phim nhưng về sau tất cả đã phải nhờ dàn diễn viên đóng thế hỗ trợ những cảnh khó nhất. Nhà sản xuất cho biết phần cơ thể từ eo trở lên là các diễn viên đóng thật còn từ eo trở xuống là cho người đóng thế diễn sex thật. Cũng vì tuyên bố sẽ "đóng thật" trong Người đàn bà cuồng dâm mà tài tử Shia LaBeouf đã để mất bạn gái gốc Việt Karolyn Pho.

Đạo diễn Lars von Trier cũng cho biết Nymphomaniac sẽ có cả phiên bản “sex nhẹ” và phiên bản “nặng”. Bản “nhẹ” được chiếu ở Đan Mạch vào đúng ngày Giáng sinh 25.12 này còn phiên bản dài năm tiếng với các cảnh quay táo bạo nhất sẽ chiếu vào năm sau.
Theo VnExpress (Theo VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai gia đình đã thống nhất, trong bữa cơm ngày chủ nhật, các con sẽ...
Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...