Thứ Tư, ngày 26/10/2016 00:34 AM (GMT+7)

Rơi máy bay ở Mỹ, 7 người thiệt mạng

authorHuy Phong (Theo Reuters) Thứ Tư, ngày 08/04/2015 08:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) 7 người đã thiệt mạng sau khi một chiếc máy bay tư nhân rơi gần một sân bay ở bang Illinois, Mỹ ngày hôm qua, 7.4.

   

Cục Hàng không liên bang Mỹ (FAA) thông báo chiếc máy bay đã rời khỏi thành phố Indianapolis ngay sau đêm phục sinh và rơi sau đó gần sân bay vùng Illinois ở thị trấn Bloomington, bang Illinois, Mỹ. FAA xác định chiếc máy bay gặp nạn là chiếc Cessna 414 hai động cơ, có khả năng chở tới 10 người.

 roi may bay o my, 7 nguoi thiet mang hinh anh 1
Hiện trường chiếc máy bay Cessna 414 rơi gần sân bay ở thị trấn Bloomington, bang Illinois, Mỹ 

 

Cảnh sát trưởng hạt McLean, nơi máy bay rơi, cho biết tất cả  7 người trên máy bay đã thiệt mạng, bao gồm 2 thành viên của Khoa Điền kinh thuộc trường đại học bang Illinois, nhưng ông từ chối tiết lộ danh tính các nạn nhân.

Đại học bang Illinois sau đó thông báo Torrey Ward, trợ lý HLV trưởng đội bóng rổ nam của bang Illinois và Aaron Leetch, Phó giám đốc khoa Điền kinh của trường đã thiệt mạng trong vụ máy bay rơi.

Chiếc máy bay dự kiến hạ cánh vào ban đêm và công việc tìm kiếm được tiến hành khi máy bay không thông báo lại kế hoạch hạ cánh và cũng không có mặt tại sân bay như dự kiến. Ban an toàn vận tải quốc gia Mỹ sẽ mở một cuộc điều tra để làm rõ nguyên nhân của tại nạn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tại buổi tiêu hủy công khai hàng hóa giả mạo nhãn hiệu thương mại...
Tối 23.10, một vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô tải và xe mô tô...
Gần 600 học viên đã vượt trại cai nghiện tại huyện Xuân Lộc, tỉnh...