Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 10:26 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 04/12/2013 15:56 PM (GMT+7)

Rợn người dòng sông ngập máu sau một đêm

Người dân bị sốc nặng và những lời đồn bắt đầu lan ra khi một dòng sông ở Slovakia bỗng nhiên chuyển sang màu đỏ như máu tươi.

   
Sự việc xảy ra ở Myjava, ngôi làng nhỏ nằm gần bên giới Cộng hòa Séc, chỉ sau một đêm dòng sông đã chuyển sang màu đỏ và tanh mùi máu.

Cảnh sát đã được huy động để điều tra vụ việc và nguyên nhân được xác định là do hệ thống lọc của một lò mổ nằm phía thượng nguồn bị hỏng.

Dòng sông qua một đêm chảy đầy máu
Dòng sông qua một đêm chảy đầy máu

Roman Podbrezova, một người dân 65 tuổi đã phát hiện ra sự thay đổi kinh ngạc này khi đang đi dạo buổi sáng. Ông nói: "Tôi không thể tin vào mắt mình, dòng sông chuyển sang màu đỏ của máu. Nó giống như một bộ phim kinh dị, máu chảy qua khắp thị trấn".

Một người dân khác nói: "Nó thật sự kinh dị. Nhìn như có kẻ nào đó đã giết 1.000 cô gái rồi thả máu xuống sông. Chúng tôi chưa bao giờ thấy kẻ giết người hàng loạt hoặc những thứ man rợ như vậy ở đây nên điều này thật đáng sợ".

Dòng sông máu chảy qua ngôi làng
Dòng sông máu chảy qua ngôi làng

Phát ngôn viên cảnh sát địa phương cô Elena Antalova nói: "Chúng tôi đã kiểm tra nguồn gốc của máu trên sông. Cuối cùng phát hiện nguyên nhân là do hệ thống lọc của lò mổ trên thượng nguồn bị hỏng, máu chảy trực tiếp ra sông mà không được xử lý".
Theo VTC News (Theo VTC News)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước việc nhà xác của Bệnh viện thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái...
Tố cáo những sai phạm trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 ở Hà Giang, 3...
VTV dẫn thông tin từ cơ quan Công an cho biết, kết quả điều tra ban...