Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 05:26 AM (GMT+7)

Rủ nhau đi cướp để lấy tiền hát karaoke

author Thứ Hai, ngày 14/01/2013 14:44 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Các đối tượng rủ nhau đi hát karaoke nhưng không có tiền. Ngay lúc đó, một đối tượng trong nhóm đã hiến kế đi cướp tiền. Ý kiến nhanh chóng được cả nhóm thống nhất, chúng rủ nhau chạy xe ra QL 7A để chờ cơ hội.

   

Rủ nhau đi hát karaoke tại quán nhưng không có tiền, các đối tượng đã bày trận đi cướp để có tiền đi hát.

Nguồn tin từ CAH Yên Thành (Nghệ An) cho biết, phía cơ quan này vừa bắt khẩn cấp với 7 đối tượng cướp của người đi đường.

Theo hồ sơ vụ án, vào ngày 9.1, các đối tượng trên rủ nhau đi hát karaoke nhưng không có tiền. Ngay lúc đó, một đối tượng trong nhóm đã hiến kế đi cướp tiền. Ý kiến nhanh chóng được cả nhóm thống nhất, chúng rủ nhau chạy xe ra QL 7A để chờ cơ hội.

Khi vừa chờ được một lát thì các đối tượng đã chặn hai chiếc xe tải mang BKS 37C – 09.508 và 37C – 09.509 để cướp tài sản. Các đối tượng đã cướp đi 900.000đ của lái xe và đập vỡ cửa kính xe.

Ngay sau đó, khi các đối tượng đang ăn mừng chiến lợi phẩm thì bị công an bắt giữ. Tại cơ quan công an, danh tính các đối tượng được làm rõ gồm: Nguyễn Văn Cường (24 tuổi), Nguyễn Phúc Toàn (21 tuổi), Nguyễn Phúc Thương (24 tuổi), Nguyễn Hữu Toàn (23 tuổi), Nguyễn Doãn Trung (23 tuổi), Nguyễn Phúc Thuận (33 tuổi) và Nguyễn Văn Hội (21 tuổi), đều trú tại xã Công Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.

Hiện, các đối tượng đang được tạm giữ để điều tra.

Theo An ninh Thủ đô

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Qua hình ảnh camera an ninh ghi lại, cơ quan chức năng xác định,...
Ngôi nhà 3 tầng của ông Park trong khu nhà chuyên gia ở Mỹ Đình (Hà...
"Một ngày sau khi chở nạn nhân xuống đèo Đaguri phi tang xác, tôi...