Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 02:28 AM (GMT+7)

Rủ nhau đi thác Cô Tiên, 3 nam sinh mất tích

authorLê Kiến Thứ Bảy, ngày 10/03/2018 10:23 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đến sáng nay, chính quyền địa phương và người nhà 3 em học sinh mất tích nghi do đuối nước trên sông Ba vẫn tích cực tìm kiếm, chưa có kết quả.  

   

Sáng 10.3, ông Nguyễn Thế Cường - Chánh văn phòng UBND huyện Krông Pa (Gia Lai) cho biết: Sáng nay, các lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm 3 em học sinh lớp 9 mất tích nghi do đuối nước trên sông Ba.

Trước đó, khoảng 15h30 chiều 9.3, 3 em học sinh lớp 9A trường THCS Lê Quý Đôn, ở xã Ia Rsươm, huyện Krông Pa) gồm: Đào Hùng Minh Tính, Đào Minh Lâm, Trần Minh Lợi (đều SN 2003) rủ một số bạn cùng lớp ra thác Cô Tiên (thuộc Sông Ba, ở thôn Quỳnh Phú, xã Ia Rsươm) chơi. Do bận giờ học thêm nên các bạn khác không đi, chỉ có 3 em Tính, Lâm và Lợi đi ra sông.

 ru nhau di thac co tien, 3 nam sinh mat tich hinh anh 1

Khu vực 3 em học sinh mất tích nghi do đuối nước

Đến khoảng hơn 17h, các bạn cùng lớp đã đến khu vực thác Cô Tiên thì phát hiện quần áo, sách vở của 3 em này ở trên bờ nhưng không thấy người nên gọi điện, thông báo người dân và người thân ra tìm kiếm.

Sáng nay, Ông Hoàng Văn Trìu - Chủ tịch UBND xã Ia Rsươm xác nhận, vẫn chưa tìm thấy 3 em học sinh mất tích. Từ rạng sáng 10.3, Ban chỉ huy Quân sự, Phòng NN&PTNT, Công an huyện, lực lương chính quyền xã và hàng trăm bà con người dân xã Ia Rsươm đi dọc theo hai bờ sông Ba triển khai tất cả các công tác tìm kiếm các em.

 ru nhau di thac co tien, 3 nam sinh mat tich hinh anh 2

Nhiều người tổ chức tìm kiếm dọc sông Ba nhưng chưa có kết quả.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chỉ còn vài tiếng nữa, trận chung kết lượt về giữa ĐT Việt Nam và...
Dù thời tiết không thuận lợi nhưng tại Quảng trường Lâm Viên vẫn...
Mặc dù đã 80 tuổi nhưng ông Vũ Mão, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng...