Thứ Tư, ngày 19/09/2018 14:46 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 26/05/2014 11:33 AM (GMT+7)

Rủ nhau tắm biển sau liên hoan, nam sinh mất tích

Hơn 20 học sinh THPT rủ nhau đi tắm biển sau buổi liên hoan cuối năm học. Trong lúc tắm biển, một học sinh đã bơi ra xa bờ và bị sóng cuốn trôi, mất tích.

   
Sáng 26.5, thông tin từ Công an xã Hoằng Tiến (Hoằng Hóa, Thanh Hóa) cho biết: Khoảng 15h30’ ngày 25.5, tại khu vực biển xã Hoằng Tiến, xảy ra một vụ đuối nước khiến một học sinh THPT mất tích. Hiện nay, vẫn chưa tìm thấy tung tích của học sinh xấu số này.

Danh tính học sinh bị mất tích được xác định là em Trần Văn Chiến (SN 1997, trú tại xã Lộc Tân - Hậu Lộc), là học sinh lớp 11, trường THPT Hậu Lộc 2 (Hậu Lộc - Thanh Hóa).

 ru nhau tam bien sau lien hoan, nam sinh mat tich hinh anh 1
Bãi biển Hải Tiến, nơi xảy ra vụ việc.

Được biết, vào thời điểm nêu trên, có hơn 20 học sinh đã rủ nhau đi tắm biển sau khi kết thúc buổi liên hoan cuối năm học. Các em đã cùng nhau xuống khu vực biển Hải Tiến (thuộc khu du lịch biển Hải Tiến - Hoằng Hóa) để tắm biển.

Trong lúc tắm, hai em Trần Văn Chiến và Phạm Văn Xuân đã bơi ra xa bờ. Khi gặp sóng to, hai em Chiến và Xuân đã bị nước cuốn ra xa. Em Xuân đã vội thoát khỏi vùng nước xoáy và bơi vào bờ, còn em Chiến bị nước cuốn trôi.

Nhiều người dân địa phương và du khách tắm biển đã tìm kiếm nhưng chưa thấy tung tích của em Chiến. Nhiều bạn học sinh nữ cùng nhóm của Chiến đã bị sốc và ngất khi biết tin Chiến gặp nạn, nên được mọi người đưa đến Trạm y tế tế cấp cứu.

Sau khi xảy ra vụ việc, người thân phối hợp với lực lượng Biên phòng (thuộc Đồn Biên phòng xã Hoằng Trường) cùng chính quyền địa phương liên tục tìm kiếm thi thể nạn nhân, nhưng đến 9h sáng nay (26.5) vẫn chưa tìm thấy tung tích em Chiến.

Hiện tại, công tác tìm kiếm thi thể nạn nhân vẫn đang tiếp tục.
Theo Hồng Đức (Hồng Đức)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong ánh sáng nhấp nháy từ những chiếc đèn công suất lớn không...
Cơ quan công an đang vào cuộc xác minh, làm rõ vụ việc trưởng đồn...
Theo ông Vũ Quốc Hùng, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó...