Thứ Hai, ngày 10/12/2018 13:26 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 05/04/2017 20:01 PM (GMT+7)

Rủ nhau tắm hồ, 2 học sinh chết đuối thương tâm

Trong lúc xuống hồ thủy lợi để tắm, 1 học sinh bị chuột rút, đuối nước. 3 bạn khác lao hồ cứu bạn nhưng cũng bị đuối nước theo. Vụ tai nạn làm 2 học sinh tử vong và 1 học sinh đang phải cấp cứu tại bệnh viện.

   

Chiều ngày 5.4, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận 3 học sinh nhập viện do đuối nước, trong đó 2 em đã tử vong, hiện các y bác sỹ đang tiến hành cấp cứu cho học sinh còn lại.

 ru nhau tam ho, 2 hoc sinh chet duoi thuong tam hinh anh 1

Khu vực hồ thủy lợi nơi xảy ra sự việc

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h chiều nay, một nhóm gồm khoảng 10 học sinh lớp 7A, trường THCS Trần Phú (thị xã Gia Nghĩa) rủ nhau ra khu vực Cụm công trình thủy lợi thị xã Gia Nghĩa để chơi.

Tại đây, 4 em là Từ Văn Gia Kiệt, Huỳnh Phúc Gia Bảo, Đinh Quốc Cường và Trần Đăng Cơ cùng rủ nhau xuống hồ nước để tắm. Khi tắm được một lúc, em Cơ có dấu hiệu bị chuột rút, các bạn nhìn thấy lao ra khu vực này để cứu nhưng cũng bị đuối nước theo.

 ru nhau tam ho, 2 hoc sinh chet duoi thuong tam hinh anh 2

Rất đông học sinh và người dân tập trung tại khu vực xảy ra sự việc thương tâm

“Khi bạn Cơ bị chuột rút, bạn Kiệt liền ra cứu nhưng cũng bị ngộp nước theo nên bạn Bảo và Cường lao ra cứu tiếp nhưng chỉ cứu được bạn Cơ. 3 bạn còn lại chìm dần xuống nước nên em và các bạn khác vội chạy ra ngoài kêu người vào cứu các bạn”, em Nguyễn Thị Kiều Trinh (lớp 7A, trường THCS Trần Phú) kể lại, giọng hoảng loạn.

Cũng theo em Trinh, những người ứng cứu đã vớt được 3 bạn Bảo, Cường và Kiệt từ hồ nước rồi đưa đi cấp cứu.

Trao đổi với PV Dân trí, bác sĩ Hà Văn Tuất – Phòng Hồi sức Cấp cứu (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông), cho biết, thời điểm hiện tại sức khỏe em Huỳnh Phúc Gia Bảo đã tạm ổn nhưng tinh thần vẫn vô cùng hoảng loạn, đang được bệnh viện theo dõi thêm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng thị xã Gia Nghĩa tiến hành xác minh, làm rõ.

Theo Dương Phong - Thúy Diễm (Dân Trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không cho con gái 10 tuổi đi tập văn nghệ, nhưng cô bé "chống lệnh"...
Đêm hôm qua, đêm hôm nay và nhiều đêm nữa, tiếng khóc của ba đứa...
Thấy hai kẻ vừa giật điện thoại của mình ở ngã tư, nữ sinh âm thầm...