Thứ Bảy, ngày 20/01/2018 14:20 PM (GMT+7)

Rủ nhau tắm sông, 3 trẻ chết đuối thương tâm

authorCông Tâm Thứ Hai, ngày 04/07/2016 15:43 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một vụ đuối nước thương tâm vừa xảy ra tại thôn Phước Lợi (xã Phước Thuận, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận) làm 3 em nhỏ tử vong.

   

 ru nhau tam song, 3 tre chet duoi thuong tam hinh anh 1

Khu vực xảy ra vụ đuối nước của 3 em nhỏ.

Theo người dân tại thôn Phước Lợi cho biết, vào chiều 3.7, 5 em nhỏ trong thôn rủ nhau đi tắm sông Dinh. Khi đến nơi, 3 em là Nguyễn Văn Tình (học sinh Trường THCS Trần Thi); Đinh Văn Thức đều 14 tuổi; Trần Minh Tấn (15 tuổi) xuống sông Dinh tắm. Riêng em Nguyễn Văn Hiếu (14 tuổi) và một em đi cùng nhóm ngồi trên bờ canh giữ áo, quần cho 3 em  xuống sông tắm.

Do không biết bơi nên cả 3 em (Tình, Thức, Tấn) khi lội ra xa  bờ sông khoảng 2m thì bị đuối nước. Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm.

Ông Nguyễn Đức Thuận - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Phước Thuận cho biết, thôn Phước Lợi sát với sông Dinh, mùa này nắng nóng nên các cháu hay ra sông tắm. Đoạn sông này trước đây rất cạn, nhưng thời gian gần đây nhiều doanh nghiệp thường xuyên đưa xe múc đến khai thác cát dưới sông, tạo thành nhiều hố sâu, rất nguy hiểm.

Theo UBND xã Phước Thuận, gia đình 3 cháu bị nạn đều thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo của thôn, cuộc sống nhiều khó khăn. Hiện thi thể đã đưa lên bờ và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Xem bình luận
Năm nào mùa nghỉ hè cũng có nhiều em, cháu đuối nước. Phải chi các trường cấp I, cấp II, cấp III đều...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Kết quả kiểm tra cho thấy có 57 cán bộ, công chức, viên chức thuộc...
Ngày 19.1, một thanh niên tử vong được phát hiện ở bên lề đường,...
Ngày 19.1, chia sẻ với Dân Việt, xung quanh vụ ông Ngô Văn Tuấn vừa...