Thứ Năm, ngày 21/11/2019 00:42 AM (GMT+7)

Rủ nhau xuống suối tắm, một học sinh bị nước cuốn trôi

authorTrần Hiền Thứ Ba, ngày 21/08/2018 19:22 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong lúc câu cá, Tuấn, Hoàng và Nam nhảy xuống suối tắm, được một lúc thì Nam và Tuấn có dấu hiệu đuối nước nên Việt nhảy xuống cứu Nam lên bờ, còn Tuấn bị dòng nước cuốn trôi.

   

Ngày 21.8, ông Siu Nghiệp – Chủ tịch xã Ia O, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước, khiến một học sinh tử vong.

Theo ông Nghiệp, nạn nhân là em Cầm Minh Tuấn (15 tuổi, trú tại làng Kloong, xã Ia O). Trước đó, vào khoảng 16h ngày 20.8, em Tuấn cùng 6 bạn là Lê Tất Quang (14 tuổi), Nguyễn Hữu Hiếu (12 tuổi), Phạm Văn Tú (12 tuổi), Vương Quốc Hoài Nam (12 tuổi), Phạm Thanh Hoàng (15 tuổi) và Cầm Bá Việt (14 tuổi) cùng trú tại làng Kloong, xã Ia O rủ nhau đi câu cá ở khu vực suối Ia Poh (làng Kloong).

 rủ nhau xuóng suói tám, mọt học sinh bị nuóc cuón troi hinh anh 1

Khu vực suối  Ia Poh, nơi em Tuấn bị nước cuốn trôi.

Câu cá được một lúc thì Tuấn, Hoàng, Nam nhảy xuống suối tắm. Sau khi phát hiện thấy 2 bạn Nam và Tuấn có dấu hiệu đuối nước,Việt liền nhảy xuống suối cứu được Nam lên bờ, còn Tuấn vì nước quá sâu và chảy xiết nên không ai cứu được, hậu quả Tuấn bị dòng nước cuốn trôi.

 rủ nhau xuóng suói tám, mọt học sinh bị nuóc cuón troi hinh anh 2

Năm 2017, tại xã Ia O cũng xảy ra một vụ đuối nước khiến 4 học sinh tử vong.

Nhận được tin báo của gia đình, các lực lượng chức năng đã tiến hành tìm kiếm Tuấn khắp nơi. Tuy nhiên, đến 9h ngày 21.8 mới tìm thấy thi thể của Tuấn, ngay sau đó chính quyền địa phương đã bàn giao thi thể của Tuấn cho gia đình đưa về nhà lo hậu sự.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau nhiều ngày tìm kiếm, gia đình đã phát hiện thiếu nữ 15 tuổi này...
Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội Bùi Sỹ Lợi...
Trong căn nhà cấp 4 lụp xụp, vợ Trung uý Tân vừa ôm con gái mới 6...