Chủ Nhật, ngày 25/08/2019 03:57 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 30/05/2019 11:03 AM (GMT+7)

Rùng mình bản cáo trạng truy tố tội dâm ô ông hiệu trưởng ở Phú Thọ

Ông Đinh Bằng My, Hiệu trưởng Trường THCS huyện Thanh Sơn, Phú Thọ bị công an huyện Thanh Sơn đề nghị truy tố tội “ Dâm ô với người dưới 16 tuổi”. Ông My bị cáo buộc phạm tội nhiều lần, với nhiều người.

   

Trong quá trình điều tra, công an huyện Thanh Sơn kết luận, ông  Đinh Bằng My, Hiệu trưởng có hành vi dâm ô với 7 nam sinh đang theo học trường nội trú mà ông làm hiệu trưởng. 

Theo kết luận điều tra của Công an huyện Thanh Sơn, xác định từ cuối năm 2016 đến tháng 12/2018, ông My đã nhiều lần gọi nam sinh các khối 7,8 và 9 lên phòng riêng với lý do nhắc nhở vi phạm, hỏi thăm tình hình học tập.

Sau đó, ông My đưa những học sinh này vào phòng ngủ rồi sờ mó bộ phận sinh dục. Ngoài ra, Hiệu trưởng trường phổ thông dân tộc nội trú THCS huyện Thanh Sơn còn yêu cầu học sinh sờ bộ phận sinh dục của ông để thỏa mãn dục vọng.

 rung minh ban cao trang truy to toi dam o ong hieu truong o phu tho hinh anh 1

 Nạn nhân của ông My là nam sinh trường nội trú 

Mỗi lần như vậy, ông My lại cho nạn nhân bánh kẹo, hoặc tiền từ 20.000 đến 50.000 đồng và dặn không được nói chuyện với ai. Trong số 7 học sinh bị can Đinh Bằng My đã dâm ô, nạn nhân nhỏ tuổi nhất sinh năm 2005.

Kết luận điều tra chỉ rõ hành vi của Đinh Bằng My rất nghiêm trọng, ảnh hưởng đến tâm sinh lý của bị hại và gây bất bình dư luận.

Trước đó, khai báo với cơ quan điều tra, 3 trong số 9 nạn nhân tường trình bị ông My đưa bộ phận sinh dục vào miệng, vào hậu môn. Tuy nhiên, theo cơ quan điều tra, không có tài liệu chứng minh nên không có căn cứ xử lý ông My về hành vi giao cấu hoặc hành vi quan hệ tình dục khác.

Công an xác định ông Đinh Bằng My đã dâm ô 7 nam sinh đang theo học trường nội trú mà ông làm hiệu trưởng.

Quá trình điều tra, bị can tỏ ra ân hận và thành khẩn khai báo. Ngoài ra, ông My còn là thân nhân liệt sĩ, bản thân có nhiều thành tích trong công tác nên cần được xem xét các tình tiết giảm nhẹ.

VKSND huyện Thanh Sơn đang hoàn tất cáo trạng truy tố ông Đinh Bằng My về tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Theo Ngọc Anh (Bảo vệ pháp luật)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 23/8, thông tin từ Công an Quận Đống Đa (TP.Hà Nội), đơn vị...
Ngay trong đêm 22/8, Công an TP.Hà Nội đã có những biện pháp xử lý...
Sau khi Báo NTNN/Dân Việt ra mắt chuyên mục “CONG & THẲNG” - một...