Thứ Ba, ngày 23/10/2018 02:16 AM (GMT+7)

Rượt 5km, buộc tài xế ô tô xuống xe xin lỗi vì va chạm

authorDương Thanh Thứ Hai, ngày 17/08/2015 20:07 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bực tức vì tài xế ô tô 4 chỗ điều khiển xe bỏ chạy sau va chạm, thanh niên đi xe SH tăng ga đuổi theo khoảng 5km và buộc tài xế ô tô phải xuống xe nói lời xin lỗi.

   

15h chiều 17.8, chiếc ô tô 4 chỗ do nam thanh niên khoảng 18 tuổi điều khiển chở theo một cô gái lưu thông trên đường Phạm Thế Hiển (quận 8, TP.HCM). Khi đến giao lộ với đường Âu Dương Lân (quận 8) thì xảy ra va chạm với xe máy SH do thanh niên khoảng 30 tuổi điều khiển lưu thông cùng chiều.

Cú va chạm khiến thanh niên đi xe SH té nhào xuống đường, bị xây xát nhẹ. Biết có va chạm, nhưng tài xế ô tô 4 chỗ vẫn phóng xe bỏ chạy hướng về quận 1.

Bực tức với thái độ của tài xế ô tô, nam thanh niên đi xe SH dựng xe máy dậy, tăng ga đuổi theo.

 ruot 5km, buoc tai xe o to xuong xe xin loi vi va cham hinh anh 1

Sau quá trình rượt đuổi khoảng 5km, tài xế ô tô buộc phải xuống xe nói lời xin lỗi.

Thời điểm này, ông Dũng (hành nghề xe ôm) chứng kiến sự việc nên cũng lấy xe máy truy đuổi cùng. Cuộc rượt đuổi kéo dài hơn 5km, khi đến đường Lương Hữu Khánh (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1), ông Dũng chạy trước chặn chiếc ô tô 50 chỗ lại để không cho xe ô tô 4 chỗ vượt lên.

“Đường này hẹp, chiếc xe khách dừng lại giữa đường nên không ô tô nào có thể vượt qua. Tôi không dám liều mạng chạy xe máy cúp trước đầu ô tô 4 chỗ vì sợ tài xế “điên”", ông Dũng kể.

Cùng lúc này, thanh niên đi xe SH trờ tới, chặn ô tô 4 chỗ từ phía sau. Tài xế ô tô 4 chỗ định cho xe lùi lại tẩu thoát nhưng không thành, nên ngồi trong xe cố thủ.

Nhiều lần thanh niên đi xe SH yêu cầu tài xế ô tô xuống xe nói lời xin lỗi, nhưng người này vẫn bỏ ngoài tai. Dù trời mưa to, thanh niên đi xe SH vẫn đứng giữa đường chờ tài xế ô tô nói lời xin lỗi.

Khoảng 30 phút sau, khi người nhà hai bên cùng công an địa phương có mặt, tài xế ô tô mới bước ra ngoài nói lời xin lỗi và xin được bồi thường chiếc xe máy bị hư hỏng.

“Đối với tôi, chiếc xe máy bị hư cũng không quan trọng. Nhưng tôi bực là thái độ của tài xế, biết có va chạm, có người té xuống đường nhưng vẫn ngoan cố tăng ga bỏ chạy. Phương tiện đông đúc, va quệt xảy ra là điều không thể tránh khỏi. Không cần biết ai đúng ai sai, xuống kiểm tra như thế nào chứ. Chạy kiểu này là không được, quá ngoan cố”, nam thanh niên đi xe SH nói.

Sau khi tài xế ô tô xin lỗi thanh niên đi xe SH và bồi thường sửa chữa, cả hai phương tiện cùng mọi người rời khỏi hiện trường.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng nay (22.10) trong phát biểu khai mạc kỳ họp thứ 6, Chủ tịch...
Nữ tài xế điều khiển BMW gây tai nạn kinh hoàng ở ngã tư Hàng Xanh...
Theo anh Lê Thành Trung (Chủ nhiệm Câu lạc bộ bảo vệ sự sống Hà...