Thứ Ba, ngày 22/05/2018 17:21 PM (GMT+7)

Rút quyết định xử phạt vụ "nói xấu chủ tịch tỉnh trên Facebook"

authorHữu Danh Thứ Hai, ngày 23/11/2015 21:56 PM (GMT+7)

(Dân Việt) UBND tỉnh An Giang đã thống nhất yêu cầu Sở Thông tin và Truyền thông, Đảng ủy Khối dân chính Đảng, Sở Công Thương rút các quyết định xử lý phạt hành chính và chính quyền, kỷ luật Đảng đối với 3 cán bộ trong vụ "nói xấu chủ tịch tỉnh trên Facebook".

   

Chiều 23.11, ông Vương Bình Thạnh - Chủ tịch UBND tỉnh An Giang - giao cho một phó chủ tịch UBND tỉnh họp với các sở, ngành của tỉnh xem xét lại việc xử lý kỷ luật 3 cán bộ trong vụ "nói xấu chủ tịch tỉnh trên Facebook".

Kết thúc cuộc họp chiều cùng ngày, UBND tỉnh đã thống nhất yêu cầu Sở Thông tin và Truyền thông, Đảng ủy Khối dân chính Đảng, Sở Công Thương rút các quyết định xử lý phạt hành chính và chính quyền, kỷ luật Đảng đối với 3 cán bộ mà các cơ quan này đã ra quyết định xử lý trước đó.

Theo đó, Sở Thông tin và Truyền thông phải rút quyết định xử phạt hành chính mức 5 triệu đồng đối với bà Lê Thị Thùy Trang (giáo viên Trường THPT Long Xuyên, TP.Long Xuyên) và ông Huỳnh Nguyễn Huy Phúc (nhân viên Điện lực An Giang). Đảng ủy Khối dân chính Đảng và Sở Công Thương rút quyết định xử lý kỷ luật cảnh cáo Đảng và chính quyền đối với bà Phan Thị Kim Nga (Phó văn phòng Sở Công Thương).

 rut quyet dinh xu phat vu "noi xau chu tich tinh tren facebook" hinh anh 1

 rut quyet dinh xu phat vu "noi xau chu tich tinh tren facebook" hinh anh 2

Quyết định xử phạt đối với ông Huỳnh Nguyễn Huy Phúc.

Hình thức xử lý mới đối với 3 cán bộ này là sẽ phê bình nhắc nhở toàn cơ quan.

Theo tinh thần cuộc họp xem xét lại việc xử lý kỷ luật 3 cán bộ trong vụ "nói xấu chủ tịch tỉnh", Thường trực UBND tỉnh sẽ tiếp tục họp kiểm điểm rút kinh nghiệm nghiêm túc đối với các cơ quan tham mưu đã ra các quyết định chưa chuẩn, thiếu cân nhắc gây ảnh hưởng đến ông Vương Bình Thạnh và UBND tỉnh.

Xem bình luận
Đề nghị Ông CT sử phạt thật nặng những cá nhân, cơ quan tư vấn, tham mưu ra quyết định sử phạt. Tự...
Bình luận có 0 phản hồi
Nhảm nhí.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Một bảng điểm chi chít điểm 10 được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã...
Lãi suất cho vay cắt cổ, đòi nợ, xiết nợ theo kiểu “xã hội đen”,...
Con thác Lao Phào nơi tìm thấy thi thể chàng phượt thủ Thi An Kiện...