Thứ Bảy, ngày 25/11/2017 15:06 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 30/12/2013 13:54 PM (GMT+7)

Sai phạm tại Sở NNPTNT, sau hơn 1 năm vẫn “đang điều tra”

Như NTNN đã phản ánh trong nhiều số báo, sau khi phát hiện hàng loạt sai phạm nghiêm trọng của ông Hồ Đăng Vang, Thanh tra tỉnh Thừa Thiên- Huế đã chuyển hồ sơ cho Công an tỉnh điều tra từ tháng 11.2012...

   
Liên quan đến việc Thanh tra tỉnh Thừa Thiên- Huế phát hiện hàng loạt sai phạm nghiêm trọng của Giám đốc Sở NNPTNT tỉnh này là ông Hồ Đăng Vang, Đại tá Phạm Văn Đức- Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế cho biết: Hiện vụ việc vẫn đang được Công an tỉnh tiến hành điều tra làm rõ. Theo ông Đức, kết luận của cơ quan thanh tra chỉ là phát hiện có dấu hiệu sai phạm, còn việc có dấu hiệu tội phạm hay không thì cơ quan công an phải tiến hành một quá trình điều tra mới kết luận được.
Ông Hồ Đăng Vang (người đứng) phát biểu trong một cuộc họp.
Ông Hồ Đăng Vang (người đứng) phát biểu trong một cuộc họp.

Như NTNN đã phản ánh trong nhiều số báo, sau khi phát hiện hàng loạt sai phạm nghiêm trọng của ông Hồ Đăng Vang, Thanh tra tỉnh Thừa Thiên- Huế đã chuyển hồ sơ cho Công an tỉnh điều tra từ tháng 11.2012. Theo các luật sư, việc sau hơn 1 năm nhận được hồ sơ về vụ việc trên mà cơ quan công an chưa có quyết định khởi tố hay không khởi tố vụ án là vi phạm tố tụng nghiêm trọng.

Theo An Sơn (An Sơn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

100% đại biểu HĐND TP.Đà Nẵng đồng ý bãi nhiệm chức danh Chủ tịch...
Sáng 24.11, trao đổi với báo chí bên hành lang Quốc hội, ông Trương...
“Theo tôi, quy định của tỉnh Quảng Ngãi về việc đối với người sinh...