Thứ Tư, ngày 20/06/2018 22:45 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 16/07/2014 16:07 PM (GMT+7)

Sắp cất cánh, máy bay VietJet phải hoãn gần 1 tiếng vì khách... đòi xuống

Một chuyến bay của hãng VietJet Air đã bị hoãn gần 1 tiếng đồng hồ vì sự cố hy hữu, khi 1 hành khách nhất định đòi xuống lúc máy bay đã lăn ra đường băng chuẩn bị cất cánh.

   

Sau khi máy bay đã rút chèn, bắt đầu lăn ra đường băng để chuẩn bị cất cánh từ Hà Nội đi TPHCM thì một nữ hành khách thông báo hủy bỏ hành trình và muốn xuống máy bay vì lý do có việc gấp của gia đình. Hành khách nói trên tên là Nguyễn Hồng N (21 tuổi) ở quận Ba Đình, Hà Nội, ngồi ghế 5B trên chuyến bay VJ 8681 của VietJet Air, hành trình từ Hà Nội đi TP.HCM, tối qua (15.7).

Chuyến bay VJ 8681 có giờ khởi hành là 20h05’. Khi tất cả hành khách đã làm thủ tục lên máy bay xong, khoảng 20h08’ máy bay được rút chèn. Tuy nhiên khi máy bay đã lăn ra đường băng được 2 phút và chuẩn bị cất cánh thì hành khách Nguyễn Hồng N gặp tiếp viên thông báo hủy hành trình đi TPHCM vì có việc gấp của gia đình.

 sap cat canh, may bay vietjet phai hoan gan 1 tieng vi khach... doi xuong hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Tiếp nhận nguyện vọng của hành khách, tiếp viên đã báo cáo cơ trưởng và cơ trưởng đồng ý, quyết định cho máy bay quay lại sân đỗ. Tổ bay đã lập biên bản và thông báo cho Cảng vụ Hàng không miền Bắc, Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài yêu cầu hỗ trợ. Hành khách Nguyễn Hồng N được đưa xuống máy bay về phòng trực Đội An ninh để làm việc.

Khoảng 21h, sau khi kiểm tra và đồng bộ hành lý, chuyến bay VJ 8681 được đóng cửa và cất cánh đi TP.HCM. Vì giải quyết cho hành khách Nguyễn Hồng N. nên chuyến bay bị chậm 50 phút so với giờ cất cánh ban đầu.

Đến 22h20, đại diện VietJet Air và Trung tâm An ninh Nội Bài đã thống nhất quá trình giám sát, cho khách Nguyễn Hồng N về và thông báo sẽ triệu tập hành khách khi cần làm rõ các vấn đề liên quan.

Theo (Theo Dân trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Con số này được Thanh tra Chính phủ tiết lộ mới đây trong kết luận...
Ả-rập Saudi bị đánh giá quá yếu và đó là cơ sở để tin rằng, các...
Cặp đôi 17 tuổi thản nhiên ôm ấp, âu yếm nhau trên giường bệnh tại...