Thứ Hai, ngày 18/12/2017 16:23 PM (GMT+7)

Sập cầu Cả Trăng ở Cà Mau, nhiều người bị thương

authorNgọc Quyên Thứ Sáu, ngày 13/01/2017 17:07 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều 13.1, ông Trần Đoàn Hùng – Phó Chủ tịch UBND huyện Năm Căn, cho biết, hiện các nạn nhân trong vụ sập cầu đã được kịp thời chuyển lên TP.HCM để tiếp tục điều trị.

   

Ông Hùng cho biết thêm, ngay sau khi xảy ra sự cố, giao thông tại tuyến đường này đã nhanh chóng được khắc phục.Người dân địa phương cũng đã được cảnh báo không đi vào tuyến đường này. "Chúng tôi cũng đang làm việc với công an để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc", ông Hùng cho biết.

 sap cau ca trang o ca mau, nhieu nguoi bi thuong hinh anh 1

Hiện trường vụ việc (Ảnh: Facebook)

Trước đó, vào tối 12.1, một chiếc sà lan chở cát cách cầu Cả Trăng (ấp Xóm Lớn Ngoài, xã Hàng Vịnh, huyện Năm Căn) khoảng 300m đã bị đứt dây neo, đúng lúc thủy triều lên mạnh nên trôi tự do từ ngọn Cả Trăng ra vàm Cả Trăng rồi va chạm vào trụ cầu gây sập cầu. Trên sà lan có 3 người gồm tài công và 2 nhân công nhưng không ai bị thương.

Trong khi đó, khi xảy ra sự cố trên cầu có 3 xe máy đang lưu thông. Trong đó có một xe ông do ông Nguyễn Anh Khoa điều khiển chở theo 3 bà cháu đều đã bị thương nặng và được chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau. Đồng thời, anh Khoa và hai người đàn ông khác đang di chạy xe máy trên cầu cũng bị thương, tổng cộng có đến 6 người bị thương.

Tại hiện trường, 3 xe máy hư hỏng nặng, 1 trụ cầu bị gãy, 2 nhịp cầu hơn 23m bị sập.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cách đây hơn 2 năm, khi UBND tỉnh Quảng Nam công bố quyết định bổ...
Sau khi UBKT Trung ương công bố kết luận và đề nghị Ban Bí thư...
Theo một cán bộ là Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Trung ương, trường hợp...