Thứ Ba, ngày 20/03/2018 13:52 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 26/05/2017 08:25 AM (GMT+7)

Sập giàn giáo công trình trong cơn mưa lớn, 7 công nhân bị thương

Vào khoảng 15h ngày 25.5, một cơn mưa lớn kèm theo gió mạnh đã làm sập một công trình xây dựng đang được thi công tại Khu công nghiệp Phước Đông - Bời Lời, thuộc xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, làm 7 công nhân bị thương phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

   

Theo xác nhận của lãnh đạo Ban Quản lý khu kinh tế Tây Ninh, trong lúc công nhân xây dựng thuộc Công ty trách nhiệm hữu hạn Lợi Tân (tỉnh Bình Dương) đang thi công lắp dựng khung kéo cho Công ty A&J của Đài Loan (ngành nghề sản xuất xe đạp điện) trong Khu công nghiệp Phước Đông - Bời, thì một cơn mưa lớn ập đến, kèm theo gió mạnh đã đẩy sập hạng mục này, làm cho 7 công nhân bị thương.

 sap gian giao cong trinh trong con mua lon, 7 cong nhan bi thuong hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Trong số đó có 5 người được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Gò Dầu; 2 người bị thương nặng (một người bị gãy chân, một người bị gãy tay), được đưa đến bệnh viện khu vực, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh điều trị.

Sau khi sự việc xảy ra, đại diện Công ty TNHH Lợi Tân phối hợp với Công ty A&J kịp thời đưa các công nhân kể trên đi cấp cứu, lo tiền viện phí, thuốc men cho người bị thương.

Nguyên nhân ban đầu được xác định bên thi công không tuân thủ quy định an toàn trong lao động.

Theo P.V (Dân trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng 19.3, hàng trăm người dân đi qua hầm chui Điện Biên Phủ -...
Đúng 6h30 sáng 20.3, Bộ Tư lệnh Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, đơn vị...
Chỉ có 6 giờ để đưa quả tim khỏi ngực người hiến ở Hà Nội mang về...