Thứ Hai, ngày 10/12/2018 12:11 PM (GMT+7)

Sập tháp truyền hình Nam Định, VTV và AVG bị ảnh hưởng

author Thứ Hai, ngày 29/10/2012 15:07 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Sự cố đổ sập tháp truyền hình tỉnh Nam Định không chỉ gây ảnh hưởng đến Đài PTTH tỉnh Nam Định mà còn ảnh hưởng đến Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), AVG - Truyền hình An Viên.

   

Hai đơn vị này đều có ăng-ten phát sóng trên tháp truyền hình cao nhất miền Bắc mới đi vào sử dụng được 2 năm nay.

Theo thông báo của AVG, sự cố gió bão gây đổ sập tháp truyền hình Nam Định sẽ làm mất tín hiệu của tất cả các thuê bao đang sử dụng hạ tầng truyền hình số mặt đất (DTT) ở ba tỉnh Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình.

Đại diện của AVG - Truyền hình An Viên - cho biết: “Ngay sau khi nhận thông tin về sự cố này, AVG - Truyền hình An Viên đã chủ động gọi điện cho tất cả thuê bao đang sử dụng hạ tầng DTT để thông báo về việc mất tín hiệu, xin lỗi khách hàng về sự cố bất ngờ do thiên tai gây ra. Đồng thời, AVG - Truyền hình An Viên sẽ nhanh chóng triển khai lắp đặt thay thế bộ thiết bị truyền hình số vệ tinh (DTH) cho khách hàng để - khách hàng tiếp tục được xem Truyền hình An Viên mà không bị gián đoạn. Bộ phận kỹ thuật của AVG cũng đang lên phương án để khắc phục sự cố bất ngờ này trong thời gian sớm nhất. Trong thời gian khách hàng ở ba tỉnh trên bị gián đoạn dịch vụ, AVG sẽ không tính cước phí thuê bao”.

Ngoài ra, sự cố đổ sập tháp truyền hình Nam Định cũng sẽ gây ảnh hưởng đến các thuê bao ở các tỉnh Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam hiện đang sử dụng dịch vụ hạ tầng truyền số mặt đất DTT của AVG. Những thuê bao ở ba tỉnh này nếu không thu được tín hiệu, vui lòng gọi 1900 1900 để được hỗ trợ kỹ thuật.

Với việc sập đổ tháp truyền hình do gió bão, người dân Nam Định sẽ không thể xem chương trình của Đài tỉnh trong 3-4 ngày tới. VTV cũng bị ảnh hưởng về phát sóng sau sự cố đổ sập tháp truyền hình Nam Định.

P.V

 

Xem bình luận
Tháp cao 180m mà nhìn mảnh khảnh ốm yếu vậy không sập mới lạ ,may không thiệt hại về người !
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Không cho con gái 10 tuổi đi tập văn nghệ, nhưng cô bé "chống lệnh"...
Đêm hôm qua, đêm hôm nay và nhiều đêm nữa, tiếng khóc của ba đứa...
Thấy hai kẻ vừa giật điện thoại của mình ở ngã tư, nữ sinh âm thầm...