Thứ Năm, ngày 17/01/2019 13:51 PM (GMT+7)

Sau 12 tiếng trong nhà xác, bé gái bỗng bật khóc

author Thứ Năm, ngày 13/09/2012 16:06 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đứa bé thần kỳ' của Argentina, vốn bị sinh non và bị thông báo đã chết, đã bất ngờ sống lại sau 12 tiếng trong nhà xác.

   

 sau 12 tieng trong nha xac, be gai bong bat khoc hinh anh 1
Bé Luz Milagros Veron trong vòng tay của mẹ.

Giám đốc bệnh viện Resistencia, Juan Mario Jacobassi, cho biết bé Luz Milagros Veron được xuất viện sau 5 tháng trong tình trạng đã ổn định. Để đảm bảo sức khỏe cho cô bé, các bác sĩ còn lắp thêm một chiếc ống nối thông với dạ dày và thiết bị trợ hô hấp cho em.

Trong vòng tay của mẹ Analia Boutet, bé Luz Milagros Veron, 5 tháng tuổi, đã rời bệnh viện chiều ngày hôm qua. Do sức khỏe của Luz Milagros Veron hiện còn yếu nên cô bé sẽ vẫn nhận được sự chăm sóc của các bác sĩ cũng như trang thiết bị y tế hiện đại tại nhà.

Sinh ra vào ngày 3-5, 3 tháng trước ngày dự kiến sinh, bé Luz Milagros chỉ nặng có 780g. Các bác sĩ đã kiểm tra và xác nhận trẻ sơ sinh này đã chết, đưa vào nhà xác. Tuy nhiên, 12 giờ đồng hồ sau đó, khi cha mẹ em muốn vào nhà xác để nhìn mặt con và nói lời tạm biệt, họ đã sốc khi nghe thấy tiếng khóc nhỏ, và thấy em bé đang cố gắng cử động.

"Con bé bị trùm kín và trông nó giống như một con ếch con vậy", AFP dẫn lời Boutet nói với một tờ báo địa phương tại thời điểm cô bé bị bác sĩ thông báo đã chết.

Ban đầu, cha mẹ bé định đặt tên con là Lucia Abigail, nhưng sau đó đổi thành Luz Milagros, bởi theo tiếng Tây Ban Nha "Milagros" có nghĩa là "thần kỳ".

Theo Ngôi sao
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau nhiều giờ làm việc tại cơ quan công an, tài xế T đã thừa nhận...
Tỉnh ủy Quảng Ngãi đã có văn bản điều chỉnh về tiêu chuẩn cán bộ...
Cô gái bị “chặt chém” 500.000 đồng cho 10km đi xe ôm đã chia sẻ về...