Thứ Ba, ngày 21/05/2019 04:58 AM (GMT+7)

Sau khi rời chùa, bà Phạm Thị Yến không trở về nhà

authorP.V (Tổng hợp) Thứ Năm, ngày 28/03/2019 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bà Phạm Thị Thúy (SN 1967, ở tổ 2, khu 3, phường Giếng Đáy, TP.Hạ Long; là chị gái bà Phạm Thị Yến) chia sẻ "cũng không biết em gái mình đi đâu".

   

 sau khi roi chua, ba pham thi yen khong tro ve nha hinh anh 1

Bà Phạm Thị Yến - người phụ nữ tuyên truyền "vong báo oán" ở chùa Ba Vàng.

Chiều 28.3, ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch UBND TP.Uông Bí, cho biết đến thời điểm hiện tại bà Phạm Thị Yến (SN 1970, quê ở huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên; hiện trú tại tổ 6, khu 5, phường Hồng Hải, TP.Hạ Long, Quảng Ninh; pháp danh Tâm Chiếu Hoàn Quán) không có mặt tại nơi đăng ký nhân khẩu là phường Hồng Hải, TP.Hạ Long.

"Trong chiều 26.3 và sáng 27.3, anh em xuống tống quyết định xử phạt hành chính đối với bà Phạm Thị Yến về vi phạm nếp sống văn minh nhưng bà Yến không có nhà. Sáng 27.3, cơ quan chức năng đã gặp được con trai bà Yến. Con trai của bà Yến xác nhận hộ khẩu của bà Yến vẫn ở đấy. Tuy nhiên, sau khi rời khỏi chùa, bà Yến không trở về nhà" - ông Hà cho hay.

Trước sự chứng kiến của chính quyền địa phương và khu dân cư, UBND phường Quang Trung (TP.Uông Bí) đã tống đạt quyết định, con trai bà Yến là người nhận quyết định thay mẹ và đã nộp phạt ngay trong ngày.

Trong khi đó bà Phạm Thị Thúy (SN 1967, ở tổ 2, khu 3, phường Giếng Đáy, TP.Hạ Long; là chị gái bà Phạm Thị Yến), chia sẻ cũng không biết em gái mình đi đâu. "Khi ra tòa ly hôn, Yến để lại hết tài sản, nhà cửa cho chồng và 2 con. Nó nương tựa cửa chùa thì cần gì. Lâu lắm rồi, Yến cũng không liên lạc gì với chị em trong gia đình" - bà Thúy nói với PV Người lao động. 

Chủ tịch UBND TP.Uông Bí cho biết thêm đến thời điểm hiện tại, cơ quan công an đang tập trung xác minh thu thập tài liệu về việc bắt ma, thỉnh oan gia trái chủ… các vi phạm thông tin, trục lợi, vi phạm về sinh hoạt tôn giáo tại chùa Ba Vàng của bà Yến. Tuy nhiên, cơ quan công an vẫn chưa triệu tập bà Phạm Thị Yến.

Xem bình luận
Cầu xin các vong đừng xui bà ta Nam tiến!
Bình luận có 0 phản hồi
Nếu không nhờ công lao của thầy Thái Minh thì làm sao có được ngôi chùa Ba Vàng?

TIN ĐỌC NHIỀU

Nghi can khai một nạn nhân nhảy lầu tự tử còn người kia do vi phạm...
Loại quả này còn có tên gọi khác là đậu đỏ vì màu sắc của chúng khi...
Công an tỉnh Bình Dương khẳng định chưa có tài liệu, chứng cứ nào...