Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 06:51 AM (GMT+7)

Say ngủ mặc bão quật văng mái nhà

author Thứ Tư, ngày 09/01/2013 13:49 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong tình trạng bão mạnh đến mức phá hỏng mái nhà, bà Betty vẫn… say sưa ngủ và không biết điều gì xảy ra.

   

Vừa qua ở bang Alabama, nước Mỹ, người dân đã trải qua một cơn bão khủng khiếp. Cơn bão có sức phá hoại ghê gớm khiến người dân phải thức trắng đêm vì hoảng sợ. Có vẻ như tất cả đều hoảng sợ, chỉ trừ có bà Betty Russell. Khi cơn bão ập đến và thậm chí quật tung mái nhà của mình, bà Betty vẫn ngủ say trên ghế salon ở phòng khách. Chỉ đến khi các nhân viên cứu hộ đến, bấm còi và xem xét từng nhà dân để kiểm tra khu vực bị bão càn quét, bà mới tỉnh giấc.

 say ngu mac bao quat vang mai nha hinh anh 1
Trong khi cơn bão làm đổ cây cối, quật văng mái nhà, bà Betty vẫn không hề hay biết

Bà Betty cho biết rằng, trước đó bang Alabama đã phải trải qua một cơn bão khác, và cơn bão ấy đã làm sập một phần phòng ngủ của bà, phá hỏng phần mái nhà và tạo một lỗ hổng rất lớn trên chính chiếc giường bà thường ngủ. Do chưa có điều kiện sửa chữa nên bà Betty quyết định cứ để tạm đó và ra ghế sofa xem phim rồi ngủ quên mất.

Khi cơn bão ập đến, bà cho biết rằng bà không nhớ bất cứ điều gì và chỉ cảm thấy giấc ngủ rất ngon. Chỉ cho đến khi biết rằng đêm hôm trước bão rất mạnh và nhìn tình trạng xơ xác của mái nhà của mình, bà mới toát mồ hôi lạnh và cảm thấy thật may mắn vì mình đã thoát chết trong gang tấc khi có một quyết định đúng đắn là ra phòng khách ngủ.

Nhiều người dân cho biết là họ rất lo cho bà Betty vào đêm có bão bởi vì bà ở một mình, không có con cháu bên cạnh. Họ cố gắng liên hệ với bà vào đêm hôm bão đến để đảm bảo rằng bà an toàn vì họ rất sợ hãi rằng bà Betty có thể gặp chuyện không may khi tình trạng căn nhà của bà Betty đã hết sức hư hỏng mà vẫn chưa được sửa chữa.

Một người hàng xóm quen thân với bà Betty cho biết: “Tôi đã cố gắng liên lạc với bà ấy nhưng không có tín hiệu trả lời. Tôi hết sức lo sợ rằng bà ấy có thể xảy ra chuyện gì. Bà Betty rất tốt bụng, và chúng tôi không thể tưởng tượng nổi điều gì sẽ xảy ra nếu mất bà. Thật may mắn”.

Theo An ninh Thủ đô/ Daily Mail
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khởi tố 2 cựu thứ trưởng Công an Bùi Văn Thành, Trần Việt Tân; Ông...
Theo quy định của Nhà nước, nếu ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018,...
Theo TS Nguyễn Tiến Dĩnh, nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, nếu như đề...