Thứ Ba, ngày 25/09/2018 20:23 PM (GMT+7)

Sẽ an táng ông Nguyễn Bá Thanh tại quê nhà

authorKim Oanh-Dũ Tuấn Thứ Sáu, ngày 13/02/2015 15:43 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được an táng tại nghĩa trang gia tộc quê nhà xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng.

   

Chiều ngày 13.2, trao đổi với phóng viên, ông Trần Thọ, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng cho biết ông Thanh sẽ được khâm liệm vào lúc 11 giờ ngày 14.2 và lễ viếng sẽ bắt đầu vào lúc 14 giờ 30 cùng ngày.  

Ông Bá Thanh sẽ được an táng tại nghĩa trang gia tộc quê nhà xã Hòa Tiến huyện Hòa Vang TP. Đà Nẵng.

 se an tang ong nguyen ba thanh tai que nha hinh anh 1

 

 Ông Nguyễn Bá Thanh

Chiều nay, một cán bộ Ban Nội chính Trung ương cho biết, Ban đã cử 2 đoàn cán bộ vào Đà Nẵng viếng ông Nguyễn Bá Thanh. Hiện, ông Phan Đình Trạc - Phó trưởng Ban thường trực Ban Nội chính Trung ương đã có mặt tại quê nhà ông Bá Thanh.

Trong chiều 13.2, hàng trăm người dân Đà Nẵng, Quảng Nam biết tin ông Thanh từ trần đã tập trung trước cổng nhà. Nhiều người mong muốn được vào bên trong để nhìn mặt ông Thanh lần cuối. Tuy nhiên, do yêu cầu từ phía gia đình nên chỉ những người bà con thân thiết và hàng xóm lân cận được vào bên trong.

Sư cô Thích Nữ Diệu Huyền (xã Điện Phước, huyện Điện Bàn, Quảng Nam) bàng hoàng khi đứng trước nhà riêng của ông Nguyễn Bá Thanh. Nghe tin ông Thanh mất, sư cô vội vã đón xe ra Đà Nẵng để gặp ông lần cuối nhưng không kịp. Mọi kí ức, kỉ niệm đối với ông Thanh hiện về rõ trong tâm trí sư cô.

15 giờ, tại nhà riêng ông Nguyễn Bá Thanh người dân được xếp hàng để vào thăm. Nhưng người dân tập trung lại rất đông, bắt buộc cảnh sát cơ động cho dừng việc xếp hàng vào thăm để đảm bảo trật tự.

Bà Nguyễn Thị Hoa (40 tuổi) nghẹn ngào “Nghe tin bác Thanh qua đời tôi đến đây để chờ xếp hàng vào thăm bác. Không chỉ riêng tôi mà còn có rất nhiều người yêu quý bác muốn được nhìn thấy bác lần cuối”.

Xem bình luận
Là một đảng viên thật đúng như tinh thần yêu nước, sống và làm việc vô tư, luôn chăm lo và quan tâm...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Công ty TNHH Mai Hương trong quá trình thi công tuyến đường Gòng -...
Những ngày vừa qua, trên các trang mạng xã hội xuất hiện nhiều...
Chỉ sau 48h "về xã" làm Bí thư Bí thư Đảng uỷ xã, ông Lê Thanh Tân -...