Thứ Sáu, ngày 19/04/2019 19:30 PM (GMT+7)

Sẽ buộc nữ phụ huynh bắt thầy giáo đền quần cho con xin lỗi

authorNgọc Quyên Thứ Ba, ngày 04/12/2018 21:08 PM (GMT+7)

(Dân Việt) UBND TP.Bạc Liêu xác định trong vụ việc này nữ phụ huynh D.N.A (người đăng clip lên mạng xã hội) đã sai hoàn toàn. Đồng thời, sẽ buộc nữ phụ huynh xin lỗi thầy Khánh và cộng đồng mạng

   

Liên quan đến việc đăng clip nữ phụ huynh bắt thầy giáo đền quần cho con khiến dân mạng phẫn nộ, chiều tối nay (4.12), ông Nguyễn Thanh Tùng - Trưởng phòng GDĐT TP.Bạc Liêu cho biết, lãnh đạo UBND TP.Bạc Liêu đã tổ chức cuộc họp về vụ việc.

Theo ông Tùng, lãnh đạo UBND TP.Bạc Liêu xác định trong vụ việc này nữ phụ huynh D.N.A (người đăng clip lên mạng xã hội) đã sai hoàn toàn. Chậm nhất là ngày 6.12, trường sẽ tổ chức cuộc họp có lãnh đạo địa phương, phòng giáo dục, đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, báo chí và nữ phụ huynh đăng clip tham gia.

Người đứng đầu Phòng GĐĐT TP.Bạc Liêu cũng cho biết, quan điểm của lãnh đạo UBND TP.Bạc Liêu là sẽ buộc nữ phụ huynh xin lỗi thầy Khánh và cộng đồng mạng. Đồng thời, UBND TP.Bạc Liêu sẽ nghiên cứu các văn bản pháp luật liên quan, nếu phụ huynh này vi phạm về việc đưa tin lên mạng sẽ xử phạt.

 se buoc nu phu huynh bat thay giao den quan cho con xin loi hinh anh 1

Thầy Hồ Văn Khánh, người bị nữ phụ huynh bắt đền quần cho con. Ảnh cắt từ clip.

Trước đó, như Dân Việt đã thông tin, chiều 3.12, một người dùng mạng xã hội có tài khoản Anhngoc Duong đã đăng tải lên trang cá nhân clip quay cảnh truy hỏi một thầy giáo dạy môn Địa lý về chiếc quần của con gái, kèm dòng mô tả: “Một người thầy biến chất ở Trường Trần Huỳnh (Bạc Liêu)”.

Theo đó, nữ phụ huynh yêu cầu thầy giáo phải tìm lại được chiếc quần cho con hoặc phải đền chiếc quần đó bằng tiền.

Qua những lời giải thích của người thầy trong clip, có thể nghe rõ, đó là một chiếc quần màu đen không rõ của ai nằm trên bàn giáo viên. Sự việc xảy ra do em T bỏ quên một chiếc quần trong ngăn bàn. Sau đó, một em học sinh thấy chiếc quần trong ngăn bàn nên mang lên để trên bàn giáo viên.

Tới buổi học, nhìn thấy chiếc quần trên bàn, thầy Khánh đã yêu cầu học sinh trong lớp mang đi bỏ vì không rõ quần của ai, dơ hay sạch cũng như lý do nó nằm trên bàn giáo viên. Thầy Khánh cho biết, sự việc xảy ra một phần sai sót là của thầy nhưng thầy thực sự không nghĩ đó là chiếc quần còn dùng.

Hiện chủ nhân clip là tài khoản Anhngoc Duong đã xóa clip khỏi trang cá nhân. Tuy nhiên, clip đã sớm được cộng đồng mạng tải về, chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn, fanpage.

Trao đổi với PV, sáng sớm 4.12, lãnh đạo Phòng GDĐT TP.Bạc Liêu xác nhận vụ việc xảy ra ở Trường THCS Trần Huỳnh.

“Chúng tôi đã yêu cầu nhà trường làm báo cáo, giải trình tường tận vụ việc gửi về phòng, gửi về địa phương. Chúng tôi sẽ tìm hiểu rõ ràng vụ việc”, lãnh đạo Phòng GDĐT TP.Bạc Liêu nói và cho biết đang trực tiếp làm việc với nhà trường.

Xem bình luận
Tôi thì nghĩ bà phụ huynh này chắc là một nhân vật VIP ở địa phương nên mới có cách cư xử hống hách...
Bình luận có 0 phản hồi
Thôi! Tha cho người ta. Càng sống lâu, tôi càng thấy phụ huynh là một, người lớn là hai, đa số là hư...
Bình luận có 0 phản hồi
Mẹ của học sinh nói với thầy giao như vậy là thiếu văn hóa ,mẹ mà như vậy thì con sau này sẽ như thế...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên quan đến sự việc hai giáo viên huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn...
Anh Khúc Văn L. (SN 1977, trú tại thôn Mỏ Đá, xã Quang Lang, huyện...
Khi bị xâm hại tập thể bởi 4 người đàn ông, cháu T.M mới 14 tuổi,...