Thứ Hai, ngày 21/05/2018 18:39 PM (GMT+7)

Sẽ kiểm tra vụ tẩy date kẹo quá hạn 1 năm

authorTrần Quang – Hoàng Tuấn Thứ Sáu, ngày 18/03/2016 06:40 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đó là khẳng định của bà Đặng Ánh Nguyệt – Phó Trưởng phòng Tổng hợp và phối hợp liên ngành, Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội khi trao đổi với phóng viên NTNN.

   

Trước đó, liên quan đến vụ việc việc tẩy date kẹo quá hạn để lừa khách hàng của Công ty CP Đầu tư Việt – Nga mà NTNN đã phản ánh, trao đổi với phóng viên, ông Trần Thế Hà – Giám đốc Công ty CP Đầu tư Việt – Nga đã cố tình chối bỏ trách nhiệm. Ông Hà cho rằng: Mặt hàng kẹo này công ty đã nhập khẩu về cách đây 2 năm, còn việc bán ra thị trường họ có bán hết hay không là việc của người ta, chứ tôi không chịu trách nhiệm đến cuối cùng. “Ví như khi tôi bán hàng cho 1 đơn vị nào đó, họ bán cho người tiêu dùng, nếu không bán hết họ tiếc của xử lý bằng việc đóng lại hay họ làm gì là việc của người ta không phải việc của tôi, tôi không thể kiểm soát được” – ông Hà nói.

 se kiem tra vu tay date keo qua han 1 nam hinh anh 1

 Phóng viên NTNN trao đổi với bà Đặng Ánh Nguyệt – Phó phòng Tổng hợp và phối hợp liên ngành, Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội. Ảnh: Trần Quang

Cũng theo ông Hà,  việc bà Lan Anh có mua hàng tại công ty hay không, hiện công ty vẫn chưa xác minh được.

Phóng viên truy ngay, khách hàng khẳng định mua hàng tại công ty, hóa đơn, chứng từ thể hiện rõ việc đó. Ông Hà biện minh: “Đấy là việc người ta nói, hóa đơn, dấu người ta có thể làm được rất nhiều, còn việc xác thực hay không thì tôi chưa xác minh được, việc này có thể là do khách hàng bán cho họ, nhưng người ta tìm đến nhà nhập khẩu, công ty tôi cũng chỉ có một phần trách nhiệm liên đới chứ không thể nào chịu trách nhiệm hoàn toàn được”.

Trao đổi với NTNN về vụ việc, bà Đặng Ánh Nguyệt – Phó phòng Tổng hợp và phối hợp liên ngành, Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội cho biết: “Hiện, chi cục chưa nhận được đơn thư trình báo phản ánh của người dân. Tuy nhiên, thông qua thông tin báo chí chúng tôi sẽ giao anh em Đội quản lý thị trường số 17 (đội cơ động kiểm tra kiểm soát chất lượng hàng hóa lưu thông trên địa bàn) xuống kiểm tra ngay, nếu phát hiện có sai phạm sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật”.

Xem bình luận
là doanh nghiệp chúng tôi cũng phải đồng cảm với đơn vị này, thời người khôn của khó, chính quyền...
Bình luận có 0 phản hồi
người dân rất mong cơ quan chức năng làm việc đến cùng vụ việc để trừng trị công ty này
Bình luận có 0 phản hồi
sẽ kiểm tra thôi mà, đến lại đút tiền rồi lại im lặng thôi, chán lắm
Bình luận có 0 phản hồi
Mong cơ quan chức năng đánh sập công ty làm ăn thất đức này đi
Bình luận có 0 phản hồi
hoan hô báo nông thôn đã có phản hồi tốt
Bình luận có 0 phản hồi
quân vô lương tâm đánh cho nó sập luôn đi
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Clip cho thấy nam thanh niên cởi trần vừa chửi vừa đánh người đàn...
Chiều 20.5, vòi rồng bất ngờ xuất hiện giữa sấm sét, kéo dài khoảng...
Con thác Lao Phào nơi tìm thấy thi thể chàng phượt thủ Thi An Kiện...