Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 04:35 AM (GMT+7)

SHB mở rộng dịch vụ thu hộ tiền mặt lưu động

author Thứ Năm, ngày 17/05/2012 15:16 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Với mục đích tạo điều kiện thuận lợi, nhanh chóng cho khách hàng có nhu cầu giao dịch tiền mặt lớn, ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đã triển khai dịch vụ thu hộ tiền mặt lưu động tại các đơn vị kinh doanh.

   

SHB hiện mở rộng thu tiền mặt tại tất cả các điểm kinh doanh của khách hàng trên khắp các tỉnh/thành phố trên cả nước. Dịch vụ này rất phù hợp với những Công ty/Tập đoàn có chi nhánh giao dịch tại nhiều tỉnh thành trên cả nước bởi dòng tiền của khách hàng tại nhiều tỉnh thành khác nhau sẽ được quy về một tài khoản để dễ dàng quản lý và nguồn vốn được sử dụng một cách tối ưu nhất. SHB nhận thu hộ tiền vào tất cả các ngày trong tuần và theo giờ khách hàng thỏa thuận với SHB.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc hoặc truy cập vào website: www.shb.com.vn

Thu hộ tiền mặt là dịch vụ thực hiện thu tiền mặt tại các địa điểm do khách hàng chỉ định và chuyển vào tài khoản của khách hàng tại ngân hàng. Dịch vụ này được áp dụng với khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp có lượng giao dịch lớn nhằm tiết kiệm thời gian, giảm thiểu rủi ro vận chuyển cho khách hàng, đồng thời đảm bảo nguồn tiền về tài khoản khách hàng nhanh chóng, chính xác, hiệu quả.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo quy định của Nhà nước, nếu ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018,...
Theo TS Nguyễn Tiến Dĩnh, nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, nếu như đề...
Khởi tố 2 cựu thứ trưởng Công an Bùi Văn Thành, Trần Việt Tân; Ông...